FaceBook

Hotstar

(22-11-2014 )

Mr.Đàm thực hiện đêm nhạc gây quỹ ủng hộ Duy Nhân

Như thông tin chia sẻ từ đạo diễn Trần Vi Mỹ trong họp báo công bố liveshow Thương hoài ngàn năm 2 của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ngày 20-11 tới đây, nhóm các nghệ sĩ gồm diễn viên Hiền Mai, nhạc sĩ Lê Quang, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nhà báo Cao Minh Hiển và đạo diễn Trần Vi Mỹ sẽ đứng ra thực hiện đêm nhạc “Tình Nghệ Sỹ” tại phòng trà Đồng Dao nhằm quyên góp hỗ trợ cho người mẫu Duy Nhân đang chiến đấu vì căn bệnh ung thư máu và nghệ sĩ cải lương Vũ Phong đang điều trị bệnh ung thư gan.

Dù bận rộn với lịch diễn cuối năm dày đặc, đặc biệt là dồn sức cho hai liveshow hoành tráng tại TP.HCM và Hà Nội vào tháng 12 tới đây nhưng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng nhiệt tình góp giọng cho chương trình.

Cũng theo chia sẻ từ đạo diễn Trần Vi Mỹ: “Tình nghệ sỹ” xuất phát từ tâm huyết của nhóm anh chị em nghệ sĩ và nhà báo với mong muốn góp phần chia sẻ những khó khăn với hoàn cảnh các nghệ sĩ không may gặp những căn bệnh hiểm nghèo. Chương trình sẽ thực hiện định kỳ 2 lần/năm. Một chương trình sẽ thực hiện vào dịp cuối năm và một chương trình sẽ thực hiện trước ngày Giỗ Tổ – Cũng là nghĩa cử thiết thực tri ân đến Tổ nghiệp”.

Có thể nói, những hành động giang tay với đồng nghiệp rơi vào hoàn cảnh đặc biệt của nhiều nghệ sĩ thời gian qua luôn là hình ảnh lấp lánh nhất trong thế giới showbiz vốn đầy hào nhoáng nhưng cũng lắm thị phi này.

Chương trình “Tình nghệ sỹ” sẽ quy tụ những giọng ca đang được yêu thích hiện nay như ca sĩ Kim Anh, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Đức Tuấn, Phương Vy, Văn Mai Hương, Nam Cường, Quế Vân, Tuấn Hiệp…

 

MINH PHONG

Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

Các bài viết khác