FaceBook

Hotstar

(23-10-2015 )

Mrs Women Leader Viet Nam – Quyền năng phái đẹp 2015: Dàn mỹ nhân tỏa sáng trên thảm đỏ

(Hotstar.vn) – Đêm qua (22/10/2015), hàng loạt mỹ nhân tài sắc của showbiz Việt cùng các nữ doanh nhân đã có mặt tại  The Adora Premium – Quận 7, Tp. HCM để tham dự Lễ Công bố và Phát động chương trình Mrs Women Leader Viet Nam –  Quyền Năng Phái Đẹp 2015.

Star Quyền năng phái đẹp (18)

Đây là một trong những chương trình được mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – Women Leaders International Network (WLIN) do Á hậu Mrs. World Thu Hương sáng lập và điều hành tổ chức. Chương trình là cuộc bình chọn nhằm tôn vinh những nữ lãnh đạo doanh nghiệp tài năng trong công việc, có nhiều đóng góp cho cộng đồng và biết chăm sóc hình ảnh bản thân. Chương trình được phối hợp cùng tạp chí Phong Cách Doanh Nhân tổ chức và được thực hiện bởi công ty Nam Hương Media & Event.

Không giống như các cuộc thi sắc đẹp, chương trình bình chọn Mrs Women Leader Viet Nam –  Quyền Năng Phái Đẹp 2015 không đơn thuần nhắm đến hình thức bên ngoài của ứng viên, chương trình là một hành trình tìm kiếm vẻ đẹp của người phụ nữ đã kết hôn, thành công trong sự nghiệp, có đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội, biết giữ gìn và chăm sóc hình ảnh của bản thân trước công chúng. Đó chính là vẻ đẹp quyền năng của người phụ nữ, một vẻ đẹp hoàn mỹ và luôn tỏa sáng.

Star Quyền năng phái đẹp (6)

Mrs Women Leader Viet Nam –  Quyền Năng Phái Đẹp 2015  với quy mô toàn quốc dành cho tất cả các thành viên thuộc mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam. Suốt chương trình, các ứng viên sẽ được đào tạo, hướng dẫn để hoàn thiện các kỹ năng, trong đó có các kỹ năng mềm như: Xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân, thể hiện hình ảnh đẹp nhất của bản thân, kỹ năng trình diễn trước công chúng, tâm lý nói chuyện trước đám đông. Bên cạnh đó, các ứng viên cũng sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của mình trong lĩnh vực kinh doanh, trong nghệ thuật, trong nữ công gia chánh hay các loại hình khác thuộc sở trường của mình.

Ngoài thể hiện tài năng, các ứng viên còn có phần đối thoại trực tiếp với các thành viên của Hội đồng thầm định là những người có uy tín và thành công trong các lĩnh vực như: Chuyên gia Tâm lý Lý Thị Mai, Giáo sư Hà Tôn Vinh, Nhà thiết kế Sỹ Hoàng, Á hậu Quý bà Thế giới Hoàng Yến, những Hoa hậu đại diện của mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại các nước như Mrs Asian, Mrs Hongkong Maocao, Mrs Trung Quốc, Mrs Malaysia, Mrs Singapore… để thể hiện khả năng giao tiếp, đối ngoại của mình.

Top 5 của Mrs Women Leader Viet Nam –  Quyền Năng Phái Đẹp 20155 sẽ là những gương mặt đại diện WLIN Việt Nam tham gia các cuộc bình chọn Mrs WLIN quốc tế được tổ chức tại các nước trên thế giới trong năm 2016.

Đêm vinh danh Mrs Women Leader Viet Nam –  Quyền Năng Phái Đẹp 20155 sẽ được diễn ra vào đêm 5/12/2015 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam.

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm một số hình ảnh mỹ nhân tại sự kiện:

Star Quyền năng phái đẹp (37)

Diễn viên Hiền Mai và doanh nhân – ca sĩ Phương Thủy nổi bật trên thảm đỏ với trang phục sang trọng.

Star Quyền năng phái đẹp (36)

Nữ diễn viên Hiền Mai xinh đẹp và cuốn hút với đầm lệch vai, duyên dáng tại sự kiện. Là một ngôi sao nổi tiếng của làng điện ảnh, tuy nhiên, Hiền Mai rất ít khi nhận lời xuất hiện tại các sự kiện, ngoài những sự kiện lớn uy tín.

Star Quyền năng phái đẹp (11) Star Quyền năng phái đẹp (12)

Diễn viên điện ảnh Mai Thu Huyền chọn tông đỏ cho trang phục. Mỗi khi xuất hiện, cô luôn được đánh giá cao bởi sự chỉnh chu và tỏa sáng.

Star Quyền năng phái đẹp (20)

Ca sĩ Xuân Nghi The Voice

Star Quyền năng phái đẹp (21) Star Quyền năng phái đẹp (22)

Á hậu Mrs World – hoa khôi thể thao Thu Hương và người mẫu Oanh Yến. Oanh Yến cho biết, cô cảm thấy rất hứng thú với Mrs Women Leader Viet Nam –  Quyền Năng Phái Đẹp 2015 và có ý định tham gia để khẳng định bản lĩnh và sự tỏa sáng của bản thân.

Star Quyền năng phái đẹp (39)

Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân và DJ số 1 Việt Nam Wang Trần.

Star Quyền năng phái đẹp (38) Star Quyền năng phái đẹp (40)

Lễ phát động Mrs Women Leader Viet Nam –  Quyền Năng Phái Đẹp 2015 không chỉ thu hút rất nhiều ngôi sao, mỹ nhân mà còn có sự xuất hiện của khoảng 500 nữ doanh nhân xinh đẹp.

Star Quyền năng phái đẹp (1) Star Quyền năng phái đẹp (2)

Star Quyền năng phái đẹp (4) Star Quyền năng phái đẹp (5)

Á quân Viet Fashion Icon 2014 – Hoa khôi doanh nhân Thư Đình nổi bật với đầm dạ hội khoe dáng ngọc.

Star Quyền năng phái đẹp (3)

Á quân Viet Fashion Icon 2015 Trương Ngọc Triều

Star Quyền năng phái đẹp (24)

Ngọc Triều và á hậu Kim Nguyên

Star Quyền năng phái đẹp (23)

Á hậu Kim Nguyên tha thướt và nổi bật với đầm dạ hội trắng.

Star Quyền năng phái đẹp (25)

Kim Nguyên và nhà thiết kế Oanh Phan

Star Quyền năng phái đẹp (31) Star Quyền năng phái đẹp (34)

Giám đốc công ty người mẫu Pl Tạ Nguyên Phúc cùng quán quân Mẫu – Tài năng Sen Thu, á quân Viet Fashion Icon  Anh Thư, Hồng Hân, Ngọc Triều và hoa khôi doanh nhân Thư Đình cùng các người mẫu trẻ xinh đẹp của công ty PL.

Star Quyền năng phái đẹp (27) Star Quyền năng phái đẹp (28)

Hoa hậu quý bà Hoàng Yến

Star Quyền năng phái đẹp (33)

Hoa hậu Bùi Thị Hà và chuyên gia trang điểm Hạ My

Star Quyền năng phái đẹp (38)

Diễn viên Hiền Mai và nữ doanh nhân xinh đẹp.

Star Quyền năng phái đẹp (17) Star Quyền năng phái đẹp (19)

Hoa hậu thể thao Trần Thị Quỳnh và á hậu Mrs World Thu Hương.

Star Quyền năng phái đẹp (26)

Top 6 Hoa khôi áo dài Thanh Nhàn

Star Quyền năng phái đẹp (29)

Doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích nổi bật với đầm dạ hội đính hoa duyên dáng chụp ảnh lưu niệm cùng một nữ doanh nhân khác.

Trương Quốc Phong/Hotstar.vn

 

 

 

 

Các bài viết khác