FaceBook

Hotstar

(24-08-2016 )

MV mới của Hồ Ngọc Hà thu hút vì nóng bỏng mắt

(Hotstar.vn) – Chiều ngày 23/08 Hồ Ngọc Hà đã chính thức ra mắt rộng rãi công chúng Music video thời trang Keep Me In Love và ngay lập tức đã tạo nên cơn sốt trên cộng đồng mạng với sự khen ngợi và cuốn hút người xem bằng những khung hình đẹp mắt.

HO NGOC HA & TEAM THE FACE (2)

Keep Me In Love được Đỗ Hiếu sang tác riêng cho dự án và được đạo diễn Uyên Thư cùng ê kíp Blue Production, T Production phối hợp thực hiện, chính vì thế chất lượng sản phẩm được đánh giá cao bởi những cái tên uy tín, giỏi nghề thực hiện. Ca khúc với tiết tấu sôi động của nhạc điện tử, mang màu sắc những ca khúc nhạc diễn thời trang vì thế rất bắt tai và thời thượng.

CHUNG HUYEN THANH (3)

MV được đầu tư nhiều bối cảnh và hơn 30 bộ trang phục dành cho Hồ Ngọc Hà và các thành viên Team The Face: Phí Phương Anh, Lê Hà, Lilly Nguyễn, Khánh Ngọc, Chúng Huyền Thanh. Stylist Kelbin Lei cùng 4 nhà thiết kế, 3 nhãn hiệu thời trang đảm nhận phần trang phục.

Đặc biệt với tiêu chí thực hiện 1 MV thời trang, có sự tham gia của nhiều “trai xinh gái đẹp” nên Keep Me In Love cũng đã tổ chức casting chọn 16 người mẫu nam từ gần 200 hồ sơ gửi về, những người mẫu nam có thân hình đẹp được chọn cùng tham gia dự án. Chính yếu tố này cũng tạo thêm sức hấp dẫn cho MV Keep Me In Love.

HO NGOC HA & TEAM THE FACE (1)

Ngoài “trai xinh gái đẹp”, điểm nổi bật của Keep Me In Love còn là những khung hình rất đẹp mắt, những bối cảnh được đầu tư chỉn chu. Diễn xuất của Hồ Ngọc Hà vô cùng cuốn hút và hấp dẫn, thần thái được biến hóa liên tục từ ánh mắt đầy mê hoặc như một nữ hoàng, đến sang chảnh trong những bộ cánh thời thượng và trẻ trung, cá tính trong những bước nhảy. Chính điều này cũng giúp các thành viên Team The Face hòa nhịp diễn xuất khá tốt và ấn tượng cùng Hồ Ngọc Hà.

Với hiệu ứng trên cộng đồng mạng lẫn giới chuyên môn dành cho những lời khen ngợi, music video Keep Me In Love tiếp tục ghi dấn một sản phẩm chất lượng, được đầu tư nghiêm túc của Hồ Ngọc Hà cũng như ghi nhận sự lao động miệt mài, không ngừng cố gắng của Hồ Ngọc Hà suốt chặng đường 12 năm ca hát.

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm loạt ảnh:

CHUNG HUYEN THANH (1) CHUNG HUYEN THANH (4) HO NGOC HA & TEAM THE FACE (2) HO NGOC HA & TEAM THE FACE (3) HO NGOC HA (1) HO NGOC HA (4) HO NGOC HA (7) HO NGOC HA (8) LE HA (1) LE HA (3) LILLY NGUYEN (1) LILLY NGUYEN (4) PHI PHUONG ANH (1) PHI PHUONG ANH (4) TEAM THE FACE (1) TO UYEN KHANH NGOC (2) TO UYEN KHANH NGOC (3)

Compose & arranged by DO HIEU
Rapper KIMMESE
Director DINH HA UYEN THU
D.o.p TUNG BUI
Camera operator MR.BLUE
Focus puller DUY VK
Assistant director LE KHOI
Production assistant BUI VAN VU – HUY NGUYEN
Editor BR.
Colorist TUNG BUI
Post production MR.BLUE
Poduction designer DO BA TY
BTS video GUNBI – HAN HUNG – NGOC LE
Equipment PS VIETNAM
Cast DANIEL DENEV – NHIKOLAI DINH – SEABASTIAN – JORDAN – ATUR – HENRI – K’BROI – HOAI AN THANH HAI – DUC HUY – MINH KHA – HOANG SON – HAI DANG – GIA HUY – TRAN TRUNG – THANH LONG
Costumes GUCCI – BURBERRY – ZUHAIR MURAD – LY QUI KHANH – DO LONG – TUAN TRAN (CENTORIA) – LAM GIA KHANG
Stylist KELBIN LEI
Makeup NGUYEN HUNG – MINH QUAN – QUANG HIEN
Hairstyle DINH NHON – PU LE
Choreography NGOC TU
Dance group HOANG THONG
Photo DAI NGO STUDIO – KIM BANH TROI NUOC
Production QUANG THAI – TIEN TRAN – HONG NHUNG – THUY LINH – THANH NHAN – GIA THUAN

 TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác