FaceBook

Hotstar

(02-07-2015 )

Mỹ Duyên tái xuất trong Kung Fu Phở

(hotstar.vn) – Sau gần 8 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng, diễn viên – NSƯT Mỹ Duyên tái xuất hiện với một vài diễn cực kỳ lạ mắt về tạo hình và độc đáo về cá tính trong bộ phim kết hợp cả 3 thể loại hành động, hài hước và ẩm thực – Kung Fu Phở. Nhân vật Cô Cô mà Mỹ Duyên thủ vai trong phim là cô con gái lớn của Vân Cù đại sư, cũng là chị gái người vợ quá cố của Vũ Gia (Hoàng Phúc). Cô Cô bề ngoài mạnh mẽ nhưng rất lạ lùng, ẩn giấu một nội tâm nhiều biến động khiến cho những người thân yêu nhất không ít lần nghi hoặc. Một người Cô Cô lớn tuổi nhưng vẫn chưa lập gia đình, phải chăng vì che giấu một bí mật tình cảm rất lớn?

2815426_trungso

Giải thích lí do cho việc mình vắng bóng lâu như vậy trên phim trường điện ảnh, Mỹ Duyên nói: “Đúng là lâu lắm rồi tôi mới xuất hiện trở lại trong một phim điện ảnh, tính ra cũng đã gần 8 năm sau bộ phim gần nhất. Thế nên việc chọn nhân vật Cô Cô trong Kung Fu Phở để quay lại với phim trường đúng là một cột mốc điện ảnh lớn của tôi. Đây là một bộ phim hấp dẫn và rất lạ cả về không gian lẫn bối cảnh, nên thú thật là tôi không phải phân vân quá nhiều khi quyết định tham gia bộ phim”.

OfficialScandal(Online)-e7dc7

Những “bật mí” đầu tiên về một câu chuyện phi không gian phi thời gian trong một thế giới được pha trộn giữa… phở, kung fu và hài hước được chính đạo diễn Nguyễn Quốc Suy cùng với dàn diễn viên tên tuổi của phim là Hoàng Phúc, NSƯT Mỹ Duyên, Diễm My, Linh Sơn… tâm sự. Những đại cảnh hoành tráng, những pha võ thuật đẹp mắt hay thậm chí chỉ đơn giản là “vẻ đẹp ngất ngây” của một tô phở được chế biến như thế nào trong bộ phim qua bàn tay của Food stylist… sẽ phần nào đó được chia sẻ trong clip đầu tiên về hậu trường phim của Kung Fu Phở:

 Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác