FaceBook

Hotstar

(04-12-2014 )

Mỹ Tâm kiêu sa trong bộ ảnh tặng fan

mytam3

MV được quay ngoại cảnh tại khu bãi biển hoang sơ ở Long Hải. Ban đầu, theo kế hoạch Mỹ Tâm chỉ ra mắt phiên bản audio để tặng fan, nhưng với tâm thế cầu toàn và mong muốn đáp lại những tình cảm của fan sau khi 35.000 vé xem concert đã được phân phối hết, Mỹ Tâm quyết định thực hiện hẳn một MV, xem như món quà tặng fan.

mytam7

Nếu như khán giả đã có phần quen thuộc với một Mỹ Tâm diện váy hoa dài, tóc xoã nữ tính, thì hai tạo hình ấn tượng trong MV lần này sẽ khiến cho mọi người bất ngờ. Trong bộ ảnh từ MV Vì Mình Còn Yêu, Mỹ Tâm xuất hiện quyến rũ trong chiếc váy mini-red-dress đỏ liền thân với những đường cắt xẻ đầy quyến rũ của thương hiệu thời trang Nightingale, giúp tôn dáng ấn tượng và cuốn hút người xem.

mytam2

Quá trình quay MV khá nhanh vì Mỹ Tâm thể hiện “rất ngọt” những biểu cảm cháy bỏng và bùng nổ cùng người bạn diễn là vũ công Lâm Vinh Hải, quán quân Thử Thách Cùng Bước Nhảy mùa đầu tiên.

mytam5

Có thể với những người yêu thích một Mỹ Tâm dịu dàng và nhẹ nhàng, thì những cung bậc cảm xúc mãnh liệt mà cô chọn để hoá thân trong MV Vì Mình Còn Yêu sẽ là một món quà bất ngờ, dành cho các fan đang mong chờ đến liveconcert. MV sẽ chính thức phát hành vào ngày 4/11/2014 trên trang youtube chính thức của ca sĩ Mỹ Tâm.

mytam6

Theo đúng kế hoạch, chỉ còn 1 tuần nữa là liveshow đầu tiên của Heartbeat LiveConcert sẽ diễn ra lúc 19h30 giờ, ngày 09 tháng 11, năm 2014, tại SVĐ Quân Khu 7, TP.HCM. Thời gian này, Mỹ Tâm đang ráo riết tập luyện cùng ban nhạc tại phòng thu Viết Tân để hoàn chỉnh khâu âm thanh, đảm bảo chất lượng chuyên môn hoàn hảo đến từng chi tiết cho concert. Có thể nói, với sự hoạt động nghiêm túc và chăm chỉ, tránh xa những tai tiếng, Mỹ Tâm hoàn toàn xứng đáng nhận được tình cảm và cả sự trân trọng của tất cả mọi người. Đây cũng chính là mục tiêu để cô hướng đến trong cuộc sống cũng như quá trình lao động nghệ thuật của mình.

 Trung Trần

Thông tin được cung cấp bởi MTE

Các bài viết khác