FaceBook

Hotstar

(08-12-2014 )

Nên duyên chồng vợ chỉ từ một lời thách đố

Vợ chồng Phanh quan điểm, yêu đơn giản chỉ là đem lại hạnh phúc cho nhau, san sẻ cho nhau buồn vui, có nhau trong những lúc đắng cay hay ngọt ngào.

Cặp đôi Mỹ Hiệp – Tấn Phanh

Tình yêu của vợ chồng Phanh bắt đầu thật giản dị như chính tính cách của cả hai, không quá ngọt ngào trong những lời tán tỉnh nhưng qua ánh mắt có thể cảm nhận được tình cảm từ đối phương.

Trong một lần cà phê với bạn bè, Phanh và vợ đã gặp nhau. Buổi cà phê hôm ấy diễn ra rất vui vẻ, tuy mới lần đầu quen biết nhưng cả hai trò chuyện rất hợp. Một dịp khác, cả hội cùng về quê một người bạn chơi mà bây giờ đã là chị vợ của Phanh, hai vợ chồng mình đã có cơ hội gặp lại nhau. Vẫn những câu chuyện vui vẻ và thân thiện như đã từng là bạn của nhau từ lâu. Điều thú vị bất ngờ xảy ra, khi mình thách đố cô ấy có dám ăn miếng dưa hấu trên miệng của Phanh hay không. Lúc đầu mình cứ nghĩ sẽ trêu chọc cố ấy thôi, nhưng không ngờ nàng lại đồng ý. Tuy nhiên, cô ấy đã không ăn trúng miếng dưa hấu mà lại vô tình hôn lên môi Phanh. Nguyên do là mình đã nhanh chóng nuốt miếng dưa hấu. Sau lần ấy, cả hai có chút thẹn thùng mỗi khi nhìn nhau và cũng từ sự-cố-có-sắp-xếp ấy cả hai đã nhận ra tình cảm mình dành cho đối phương.

Để đến được với nhau, cả hai đã trải qua khá nhiều thử thách, có lúc là nước mắt, có lúc lại chia tay, có lúc đến với nhau bất chấp tất cả và có khi chỉ còn đứng giữa ranh giới sống và chết. Vợ chồng Phanh quan điểm, yêu đơn giản chỉ là đem lại hạnh phúc cho nhau, san sẻ cho nhau buồn vui, có nhau trong những lúc đắng cay hay ngọt ngào. Và quan trọng nhất là hai bên cùng nhìn về tương lai để xây dựng hạnh phúc chứ không lục lọi quá khứ để tìm lại thời gian vàng son đã qua hay những đau khổ để dằn vặt.

KIM NGÂN (ghi lại)
Bridal.vn/Theo ấn phẩm Cẩm Nang Mua Sắm Bridal
Nxb Thanh Niên

Các bài viết khác