FaceBook

Hotstar

(12-10-2015 )

Nét đẹp Sư phạm lần thứ 18: Diễn viên Ngọc Lan và đạo diễn hình ảnh Vô Thường tận tâm làm giám khảo

(Hotstar.vn) – Mặc dù rất bận rộn với những kế hoạch phim ảnh và nghệ thuật, tuy nhiên, hôm qua, diễn viên Ngọc Lan và đạo diễn hình ảnh Vô Thường đã dành nhiều thời gian và sự tận tâm cho các sinh viên khi nhận lời làm giám khảo cuộc thi “Nét đẹp sư phạm lần thứ 18″.

Hơn 100 thí sinh đã có mặt tại trụ sở chính trường Đại học Sư phạm TPHCM từ rất sớm. Tại đây, cuộc thi “Nét đẹp Sư phạm lần thứ 18″ mở rộng đã mở màn bằng phần thi thi trắc nghiệm kiến thức trên máy tính. 45 câu hỏi với nội dung rải khắp các lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và thực tế đời sống. Sau 45 phút thử thách với phần thi này, các bạn thí sinh đã bước vào màn hấp dẫn nhất: thi trình diễn trang phục.

Xuất hiện trong vai trò giám khảo, diễn viên Ngọc Lan đã làm nóng cả khán phòng. Cô cùng với đạo diễn hình ảnh Vô Thường đã tận tâm quan sát và đánh giá cụ thể cho từng phần thi của các thí sinh.

Ngọc Lan (3) Ngọc Lan (4)

Diễn viên Ngọc Lan và đạo diễn hình ảnh Vô Thường.

Ngọc Lan (1)

Ngọc Lan chăm chút và tận tâm quan sát từng phần thi của các thí sinh.

Ngọc Lan (2) Ngọc Lan (9) Ngọc Lan (10) Ngọc Lan (11)
Thời gian gần đây, Ngọc Lan được đánh giá cao về gu trang phục. Cô cũng dành nhiều thời gian cho các hoạt động mang tính chất xã hội, cộng đồng hơn.
Ngọc Lan (8)

Các thi sinh năm nay đến từ khắp các trường ĐH Khối Sư Phạm trên địa bàn TP.HCM
Ngọc Lan (5)

Đây là năm thứ 4 liên tiếp cuộc thi có sự tham gia của thí sinh nam.

Ngọc Lan (7)
Ngọc Lan (6)

Ảnh: Thiên Hải

Trương Quốc Phong/Hotstar.vn

 

Các bài viết khác