FaceBook

Hotstar

(28-04-2015 )

New Face 2015: Thử thách biểu cảm của thí sinh dưới nước

(hotstar.vn) – Thí sinh New Face mùa giải 2015 tiếp tục chứng tỏ bản lĩnh của mình trước một thử thách mới – chụp ảnh beauty trên mặt nước.

Thử thách chụp beauty là một thử thách hết sức quen thuộc của hầu hết tất cả các cuộc thi thực tế về người mẫu. Với bài thi này thí sinh phải thể hiện được khả năng biểu cảm trên khuôn mặt, phô diễn những góc mặt đẹp của bản thân, cũng như truyền tải được cảm xúc phù hợp với chủ đề chụp.

Nếu như năm ngoái, dàn thí thi mùa giải thứ 2 có dịp thử thách chụp beauty với một nguồn nước được đổ từ trên xuống, thì ở mùa giải này thí sinh buộc phải thử thách khả năng biểu cảm trong một bồn nước.

Top 12 thí sinh được chia làm 3 đội với ba giám khảo riêng: Huỳnh Tiên, Hiếu Trung, Quỳnh Như, Thanh Thảo thuộc đội của giám khảo khách mời – siêu mẫu Trang Khiếu; Denis Phan, Tây Hà, Minh Phong, Lê Lý thuộc đội của giám khảo – siêu mẫu Diệu Huyền và Thùy Dung, Quang Tuấn, Bảo Long, Quỳnh Anh thuộc đội của giám khảo – siêu mẫu Hà Việt Dũng.

Như-TeamKM Thảo-TeamKM Tiên-TeamKM Trung-TeamKM

Hiếu Trung với đôi mắt gây sức hút đặc biệt bất ngờ là thí sinh có điểm số cao nhất đội Trang Khiếu.

Denis-TeamDieuHuyen Hà-TeamDieuHuyen Ly-TeamDieuHuyen Phong-TeamDieuHuyen

Tây Hà cùng biểu cảm tươi mới của mình vươn lên dẫn đầu đội Diệu Huyền.

Anh-TeamHaVietDung Dung-TeamHaVietDung Long-TeamHaVietDung Tuan-TeamHaVietDung

Quang Tuấn được giám khảo Hà Việt Dũng đánh giá cao nhất trong team của mình.

Tuy nhiên, kết quả từ cả ba giám khảo lại bất ngờ đưa cái tên Quỳnh Anh trở thành người giành chiến thắng chung cuộc ở thử thách này với tổng điểm cao nhất. Các thí sinh Huỳnh Tiên, Quỳnh Như, Thanh Thảo, Minh Phong, Lê Lý, Thùy Dung tiếp tục được ban giám khảo giữ lại. Hai thí sinh phải tạm thời dừng lại là Denis Phan và Bảo Long. Mời bạn xem clip hậu trường.

Photo. Bao Loc

Art. Hien Nguyen

Makeup. Do Phuoc Loi Team

Stylist. Boong Bi

Assitant. Duc Vi & Minh Tien

Location & Lighting. D7 Pro Studio

PV/hotstar.vn

 

Các bài viết khác