FaceBook

Hotstar

(30-01-2015 )

Ngắm vẻ ngọt ngào của ngọc nữ làng điện ảnh Ninh Dương Lan Ngọc

(hotstar.vn) – Sau thành công vang dội của vai Nương trong Cánh đồng bất tận, Ninh Dương Lan Ngọc hiện đang là một cái tên thu hút của làng nghệ thuật thứ 7. Mặc dù không ồ ạt nhận phim nhưng mỗi vai diễn của cô trên phim luôn để lại ấn tượng và sức hút.
Có thể xem Ninh Dương Lan Ngọc như một ngọc nữ mới của làng điện ảnh Việt Nam. Sở hữu nét đẹp nhẹ nhàng càng nhìn càng thích, Lan Ngọc còn gây sức hút ở nét diễn mà không diễn, vào vai ngọt và đầy sức cuốn hút.
Sau Nương trong Cánh đồng bất tận, Lan Ngọc cho biết Tết này cô sẽ xuất hiện trong phim Tết mang tên Trúng số do Dustin làm đạo diễn. Trong phim, Lan Ngọc đóng vai người mẹ trẻ bán vé số có hoàn cảnh tội nghiệp nhưng nhân hậu và lương thiện. Đây cũng là lần đầu tiên Lan Ngọc có tạo hình nghèo khổ đi bán vé số trông đến tội nghiệp.
Hi sinh hết mình cho vai diễn và không ngại xấu trên phim, tuy nhiên, ngoài đời, Lan Ngọc là một cô gái sở hữu nét đẹp càng nhìn càng thích. Một vẻ đẹp mong manh ngời sáng cùng đôi mắt thẳm sâu như biết nói, Lan Ngọc trong loạt ảnh mới do nhiếp ảnh gia Phan Thành Cân thực hiện xứng đáng là “ngọc nữ” mới của làng điện ảnh Việt Nam.
Lan-Ngọc-(1) Lan-Ngọc-(2) Lan-Ngọc-(3) Lan-Ngọc-(4) Lan-Ngọc-(5) Lan-Ngọc-(6) Lan-Ngọc-(7) Lan-Ngọc-(8) Lan-Ngọc-(9) Lan-Ngọc-(10)
Photo: Phan Thành Cân
KIẾM PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác