FaceBook

Hotstar

(24-02-2015 )

Ngất ngây với vẻ điển trai của ‘mỹ nam mới’ Viet Fashion Icon 2015 – Nguyễn Nam Hưng.

(Vietfashionn.TV) – Nguyễn Nam Hưng – “mỹ nam mới” Viet Fashion Icon 2015 vừa tung ra loạt ảnh mới khoe nét điển trai thu hút và cực chất.
Sinh năm 1989, Nguyễn Nam Hưng được xem là “mỹ nam mới” của làng mẫu, thời trang Việt Nam hiện nay. Chàng trai này vừa đoạt ngôi á quân tại cuộc thi Tìm kiếm biểu tượng thời trang Việt – Viet Fashion Icon lần 3 – 2015 vừa qua.
Không chỉ sở hữu chiều cao và body chuẩn của một người mẫu, Nguyễn Nam Hưng còn sở hữu nét điển trai, bắt mắt của một ngôi sao mới của làng giải trí. Chàng trai này từng được mời xuất hiện trong một số chương trình quay hình thời trang trên truyền hình nổi tiếng hiện nay.
Nguyễn Nam Hưng cho biết ngoài đam mê thời trang anh còn cảm thấy hào hứng với lĩnh vực điện ảnh. Chàng trai này đang “nuôi mộng” sẽ phát triển sự nghiệp theo hướng nghệ sĩ đa năng trong tương lai.
Với gu trang phục trẻ trung năng động và bắt nhịp xu hướng của giới trẻ, Nguyễn Nam Hưng còn là icon thu hút các bạn trẻ.
Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm bộ ảnh:
Á quân Viet Fashion (1) Á quân Viet Fashion (3) Á quân Viet Fashion (4) Á quân Viet Fashion (5) Á quân Viet Fashion (6) Á quân Viet Fashion (8) Á quân Viet Fashion (10) Á quân Viet Fashion (11)
KHIẾT TÂM/hotstar.vn

Các bài viết khác