FaceBook

Hotstar

(06-01-2015 )

Nghệ sĩ cùng nhau ‘Gắn kết yêu thương’

(hotstar.vn) – Chương trình “Gắn kết yêu thương” đầu tiên của năm mới 2015 sẽ đến với 60 em nạn nhân chất độc da cam đang được nuôi dưỡng tại Làng Hòa Bình – BV Từ Dũ cũng như các bệnh nhân nghèo tại đây. Chương trình do Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM phối hợp cùng Trung tâm công tác xã hội Thanh Niên TP.HCM và Gạo Hoa Lúa tổ chức.

Kim-Tu-Long

Gắn kết yêu thương là một hoạt động xã hội tình nguyện được ủng hộ rất nhiệt tình của đông đảo văn nghệ sĩ Thành phố, với mong muốn mang đến cho các gia đình bệnh nhân và bệnh nhân nghèo đang khám chữa bệnh ở các bệnh viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh những bữa cơm chất lượng, giàu tình yêu thương. Năm mới Tết đến, chương trình Gắn kết yêu thương lại càng mong muốn được đến với nhiều con người kém may mắn hơn nữa để chia sẻ và nhân lên niềm tin yêu trong cuộc sống. Vì vậy, Gắn kết yêu thương tháng 1 sẽ đặc biệt chú ý nhiều hơn đến các em nhỏ.

Chương trình lần 6 trong hoạt động xã hội tình nguyện “Gắn kết yêu thương” sẽ được diễn ra tại Bệnh viện Từ Dũ từ 13h30 đến 15h30 ngày 8/1/2015. Ở lĩnh vực sân khấu cải lương, diễn viên truyền hình có các nghệ sĩ: NSUT Kim Tử Long, NSUT Phượng Loan. Bảo Trường, đạo diễn Thành Bỉ, biên kịch Thanh Hương, Nghệ sĩ Hải Lý, Tuyết Thu, Tiết Cương, Vân Anh, Ngọc Lan, Minh Luân, Tăng Bảo Quyên, Đàm Quang Vinh, Phúc An, chuyên gia trang điểm Ghy, nhạc sĩ Yên Lam, Thanh Bình, Thái Hiệp … Các hoa khôi, người mẫu có Tăng Huệ Văn, Băng Châu, Thu Hương, Yến Nhi, Hoa khôi thời trang Lại Hương Thảo, Á hậu Hoàng Oanh, Thuý Hạnh cùng nhạc sĩ Minh Khang. Lĩnh vực ca nhạc có NSND Trần Hiếu, Hồng Hạnh, Thúy Uyên, Thanh Ngọc, Hương Giang, Huỳnh Lợi, Hoàng Bách, Lan Hương,  Sơn Ngọc Minh, Pha Lê, Anh Tài, Nhóm Khúc ca ban chiều. Chương trình còn có sự góp mặt của những MC luôn có mặt trong các chương trình thiện nguyện: Quỳnh Hoa, Quốc Bình, Xuân Hiếu, Bá Niên, Ngọc Trâm, Ngọc Tiên, Hoài Nam, Vĩnh Phú, Hoàng Vũ…

A-Hau-Hoanh-Oanh

Vì đặc trưng là chương trình đầu năm nên Gắn kết yêu thương cùng với ê kíp thực hiện đã chuẩn bị những gì có không khí mùa Xuân nhất để đến với những người cần chia sẻ. Đó là những phần trình diễn văn nghệ, giao lưu của các nghệ sỹ. Ngoài việc tự tay nấu những bữa ăn chất lượng, nghệ sĩ còn tham gia đóng góp “của ít lòng nhiều” cũng như nhận sự hỗ trợ từ các mạnh thường quân để giúp đỡ tiền trực tiếp cho những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt hiểm nghèo tại từng bệnh viện. Mỗi bệnh nhân khó khăn được nhận 2.000.000 đồng. Ngoài ra ban tổ chức sẽ tặng thêm 100 phần quà cho các bệnh nhân nghèo.

Toàn bộ thực phẩm nấu những bữa ăn cho các bệnh nhân nghèo được các nghệ sĩ và ekip chọn lựa kỹ càng từ Gạo Hoa Lúa, hệ thống thực phẩm tươi sống Co.op Marttrứng gia cầm Ba Huân đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Không những thế, mỗi chương trình sẽ có các đầu bếp chuyên nghiệp của Trường dạy nấu ăn Mint Culinary hỗ trợ cùng các nghệ sĩ nấu 3 món ăn và 1 món tráng miệng mỗi kỳ, đảm bảo chất lượng, đầy đủ dinh dưỡng và ngon miệng.

Dưới đây là một số nghệ sĩ tham gia trong chương trình:

Hoang-Bach Hong-Hanh  Lai-Huong-Thao MC-Ba-Nien Mc-Quoc-Binh MC-Quynh-Hoa Minh-Khang---Thuy-Hanh Minh-Luan NSND-Tran-Hieu Pha-Le Son-Ngoc-Minh Tang-Bao-Quyen Thanh-Ngoc Thuy-Uyen

TRUNG HẬU/hotstar.vn

Các bài viết khác