FaceBook

Hotstar

(29-03-2016 )

Nghệ sĩ Minh Tâm Bùi ra mắt MV Vết mưa

(Hotstar.vn) – Sau các MV gây ấn tượng và thuyết phục về chất lượng nghệ thuật cũng như mỹ thuật, hôm qua, nghệ sĩ Minh Tâm Bùi đã chính thức ra mắt MV mới mang tên “Vết mưa”.

Minh Tâm Bùi (14)

Nghệ sĩ Minh Tâm Bùi được khán giả biết đến và yêu mến với tài năng saxophone. Anh đã ra mắt các MV Sao ta lặng im, Có khi nào rời xa… Anh yêu thích dòng nhạc trẻ và muốn mang đến cho những người nghe trẻ một phong cách khác hơn trên nền những bản nhạc thời thượng.
Minh Tâm Bùi (15) Minh Tâm Bùi (16)
Với tiếng kèn saxophone, Minh Tâm Bùi đã dẫn quen thuộc hơn trong lòng công chúng yêu âm nhạc. Sau những dự án “chào sân”,việc chọn cho mình một hình ảnh sâu sắc và tiệm cận hơn với dòng nhạc anh đã chọn để ghi điểm với một thị trường  vốn nhiều thách thức như ở VN là một điều anh luôn tâm niệm.

Minh Tâm Bùi (1) Minh Tâm Bùi (2)

Nhạc sĩ Minh Tâm Bùi quyết định chọn ca khúc Vết mưa của Vũ Cát Tường sáng tác để thể hiện.
Minh Tâm Bùi (3) Minh Tâm Bùi (4) Minh Tâm Bùi (5) Minh Tâm Bùi (6)
Ở MV này, nghệ sĩ Minh Tâm Bùi “độc hành” mà không cần có những mỹ nhân vây quanh như những MV trước. Chất nhạc giàu tự sự, hình ảnh đầy trau chốt, MV “Vết mưa” đã nhận được nhiều lời khen của bạn bè, đồng nghiệp và báo chí trong ngày ra mắt.

Minh Tâm Bùi (7) Minh Tâm Bùi (8) Minh Tâm Bùi (9) Minh Tâm Bùi (10)

Nghệ sĩ Minh Tâm Bùi cho biết, ê kip thực hiện đã phải vất vả sản xuất cho sản phẩm lần này kịp ra mắt  cùng với việc chạy đua với thời thiết của thành phố sương mù Đà Lạt.
Minh Tâm Bùi (11) Minh Tâm Bùi (12) Minh Tâm Bùi (13)
Sắp tới sau dự án này, nghệ sĩ Minh Tâm Bùi sẽ tiếp tục chọn cho mình những sản phẩm mang tính thách thức về sức sáng tạo cao hơn về thể loại và hòa âm. Cùng với đó sẽ là một dự án về điện ảnh được triển khai và đầu tư nghiêm túc nhằm mang lại cho người yêu nhạc  nhiều hơn nữa  hình ảnh người nghệ sĩ luôn trẻ hóa mình bằng lòng nhiệt thành với âm nhạc.

Minh Tâm Bùi (17) Minh Tâm Bùi (18) Minh Tâm Bùi (19)

TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác