FaceBook

Hotstar

(31-10-2016 )

Nghi án Thanh Trúc  bí mật hẹn hò với Trương Thế Vinh

(Hotstar.vn) – Chuyện bí mật hẹn hò của “tình cũ Khương Ngọc” Thanh Trúc và  trai đẹp Trương Thế Vinh chỉ xảy ra trong bộ phim  “Đặc vụ ở Ma Cao”.

THANH TRUC - TRUONG THE VINH (2)

Bộ phim “Đặc vụ ở Ma Cao”  dài 31 tập : ( Biên kịch: Tống Phương Dung; Đạo diễn :  Nhâm Minh Hiền; Hãng phim Bách Việt Phương Nam sản xuất; Phát sóng lúc 20 giờ, từ ngày 15/ 11/2016 trên kênh HTV7. Đây là bộ phim hình sự, hành động nghẹt thở với những trận phá án dũng cảm, thông minh, gan dạ của các chiến sĩ công an tại nước ngoài…

Đặc vụ ở Ma Cao” là bộ phim hình sự, hành động nghẹt thở với những trận phá án dũng cảm, thông minh, gan dạ của các chiến sĩ công an tại nước ngoài…Phim có sự tham gia của các diễn viên Nhan Phúc Vinh, Trương Thế Vinh, Thanh Trúc, NSUT Đức Sơn, Mai Huỳnh, Hoài An, Thủy Phạm, Lâm Minh Thắng, Quang Thảo, Lê Hiền, Mỹ Dung…Đặc biệt là sự góp mặt của ba diễn viên Hồng Kông: Trần Y Linh, Huỳnh Thụ Đường, Ng YoYo…

THANH TRUC (4)

Anh Thư (DV Thanh Trúc)

Trinh sát hình sự, 25 tuổi, xinh đẹp kiểu dịu dàng, thông minh, mưu trí, dũng cảm, giỏi võ thuật, tính tự lập rất cao. Anh Thư là con một và gia đình cha mẹ ờ Tràm Chim, Tam Nông, Đồng Tháp. Cô thích làm cảnh sát hình sự và đã giỏi vỏ từ còn thời học sinh sinh viên trong trường nội trú …Cô được ngắm vào đội đặc vụ bí mật của nhành an ninh trong đợt thi  cô thi võ thuật thời sinh viên học sinh..

Anh Thư là một trong những học viên được đặc cách và vào trường huấn luyện  đặc biệt trong 6 năm vả là học viên xuất sắc của học viện cảnh sát được thành lập bí mật của Công an Thành phố. Khi tốt nghiệp ra trường, cô được đại tá Nguyễn Đức ( Mai Huỳnh) đích thân tuyển chọn vào đội hình sự đặc biệt.

THANH TRUC (2)

Cô nhận nhiệm vụ tiếp cận và đi sâu vào lực lượng của ông trùm Huỳnh Long ( NSUT Đức Sơn) nhằm  lấy cho được toàn bộ bằng chứng hồ sơ tài liệu kinh doanh phi pháp, nhất là con đường đi của ma túy Flakka xâm nhập vào Việt nam.

Bước đầu, cô tham gia vào công ty đào tạo người mẫu của ông bầu Thiên Minh – ( Quang Thảo) một công ty hoạt động trong lĩnh vực đào tạo người mẫu, thời trang trang nhưng thực chất là cung cấp gái cao cấp hạng sang – một công ty con hoạt động bí mật của của tập đoàn Huỳnh Long. Dựa vào sự tài trí và ngoại hình đẹp, Anh Thư  tìm cách tiếp cận với chàng thiếu gia Huỳnh Nam – con trai ông trùm Huỳnh Long. Anh Thư từng bước có được cảm tình của Huỳnh Nam ( Trương Thế Vinh), con trai của Huỳnh Long và trở thành người mà Huỳnh Nam si mê, theo đuổi…Được bên cạnh Huỳnh Nam, Anh Thư tiền hành nhiều bước lần tìm tung tích ma túy Flakka nhưng càng tìm thì Anh Thư càng gặp nhiều trở ngại…

Huỳnh Nam yêu Thư , tin tường Thư và mù quáng trong tình yêu..Thư cũng nhiều lần chứng kiến Huỳnh Nam hy sinh cho mình mà không hề tính toán hơn thiệt, kể cả sinh mạng …Và qua thời gian, Thư cũng có tình cảm với Huỳnh Nam, một kiều cảm xúc kỳ lạ …Phải chăng cô cũng đã yêu Huỳnh Nam ?

Cô hoàn thành nhiệm vụ phá án nhưng với  Huỳnh Nam, cô có cảm giác đau lòng khi Nam không chịu đầu hàng và  quyết định tự sát

Cuối phim, Thư tiếp tục nhận đươc lệnh mới , một đặc vụ ở Nha Trang…Một tàu buôn lậu chất hóa phẩm cấm sử dụng đang cập cảng Nha Trang…Thư với vai trò mới, một cô nhân viên phục vụ trong cảng Nha Trang, Khánh Hòa.

Diễn viên Thanh Trúc “ tình cũ của Khương Ngọc” có gương mặt hiền lành, nhu mì thường được giao các loại vai bi thương, đau khổ. Lần này, Thanh Trúc “lột xác” hoàn toàn với nhân vật Anh Thư mưu trí, giỏi võ… Nhân vật không chỉ gặp bi kịch hoàn cảnh gia đình mà còn gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Lần đầu tiên đóng phim hình sự, Thanh Trúc rất hứng thú. Trước khi vào phim, cô đã theo học một lớp võ chuyên nghiệp để tự mình thực hiện những pha nguy hiểm mà không cần thế thân.

Đây là lần đầu tiên Thanh Trúc và Trương Thế Vinh đóng cặp với nhau nhưng diễn xuất cả hai rất ăn ý, tạo nhiều cảm xúc cho khán giả…Đặc biệt, cả hai có một thời gian dài sang Hồng Kông quay phim nên có rất nhiều kỷ niệm.

Hỏi Thanh Trúc, trong phim có nhiều cảnh cô và Trương Thế Vinh hôn nhau rất tình tứ,  có phải “phim giả- tình thật” không?. Thanh Trúc cười tươi: “ Trúc và anh Vinh chỉ là bạn bè, anh em thân thiết vì ngoài đời cả hai đều đã có người thương. Vì vai diễn, cả hai chúng tôi phải thể hiện sao cho thật đạt để tạo ấn tượng đẹp với khán giả”.

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm một số hình ảnh:

THANH TRUC - TRUONG THE VINH (1) THANH TRUC - TRUONG THE VINH (3)THANH TRUC - TRUONG THE VINH (5) THANH TRUC - TRUONG THE VINH (6) THANH TRUC - TRUONG THE VINH (7) THANH TRUC - TRUONG THE VINH THANH TRUC (3) THANH TRUC (6) THANH TRUC (8) THANH TRUC (9)

 TIÊU MINH/Hotstar.vn

Các bài viết khác