FaceBook

Hotstar

(24-11-2014 )

Ngô Thanh Vân hào hứng thử trang phục của NTK Đỗ Mạnh Cường

 ngô-thanh-vân-(13)
Là một trong những khách mời đặc biệt, Ngô Thanh Vân đã rất hào hứng chuẩn bị trang phục để tham dự. Cô quyết định chọn trang phục của NTK Đỗ Mạnh Cường để nổi bật trên thảm đỏ vốn quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu Việt Nam.
 Tại đây, Ngô Thanh Vân đã được NTK Đỗ Mạnh Cường tiếp đón nồng nhiệt. Từ nhiều năm qua, cũng như nhiều ngôi sao hàng đầu Việt Nam cùng các diva khác, Ngô Thanh Vân luôn tin tưởng và chọn lựa trang phục của NTK Đỗ Mạnh Cường để xuất hiện trước công chúng.
ngô-thanh-vân-(15)
The Twins của NTK  Đỗ Mạnh Cường là show diễn đáng chờ đợi nhất trong năm 2014. Với sự chuẩn bị công phu và nghiêm túc, show diễn lần này đã nhận được sự quan tâm rất lớn của các ngôi sao trong làng giải trí. 1000 khách mời tham dự là nghệ sĩ, doanh nhân, các phóng viên, biên tập viên thời trang, fashion icon và các khách VIP.
ngô-thanh-vân-(14)
Hiện tại, The Twins đang cháy vé vì số người quan tâm show diễn quá lớn. Theo tìm hiểu của Viet Fashion, chương trình lần này sẽ có sự xuất hiện của Nữ hoàng ảnh lịch Diễm My, người đẹp Việt Nam Thủy Hương, Ngô Thanh Vân, Tăng Thanh Hà, Linh Nga, Hoa hậu Vn 2012 Đặng Thu Thảo, Á hậu hoàn vũ Vn 2008 Dương Trương Thiên Lý, hoa hậu đẹp nhất Châu Á 2009 Hương Giang, hoa hậu VN 1998 Ngọc Khánh, hoa hậu Vn 1992 Hà Kiều Anh, hoa hậu hoàn vũ (Miss ThaiLand Universe 2007) Farung Yuthithum…

Các bài viết khác