FaceBook

Hotstar

(07-09-2015 )

Ngọc Diễm khoe vẻ đẹp mặn mà xuống phố

ngoc-diem-hotstar-1

Gần đây, hoa hậu Ngọc Diễm bất ngờ khoe vẻ đẹp đầy sức sống, quyến rũ trong bộ ảnh mới. Bà mẹ một con ngày càng tự tin với nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung cùng gu thời trang tinh tế của mình.

ngoc-diem-hotstar-2

ngoc-diem-hotstar-3

Mới đây, người đẹp sinh năm 1987 bất ngờ khoe con gái 5 tuổi khiến công chúng ngỡ ngàng. Tuy không tiết lộ về cha của con gái nhưng Ngọc Diễm khẳng định, mình không phải bà mẹ đơn thân vì người đàn ông của cô luôn đồng hành và chăm sóc hai mẹ con.

ngoc-diem-hotstar-4 ngoc-diem-hotstar-5 ngoc-diem-hotstar-6

Từng là người đẹp khá kín tiếng về đời sống riêng nên việc bất ngờ khoe con gái đã lớn khiến Ngọc Diễm thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Người đẹp cũng khẳng định, cô không mượn con để khoe tên tuổi cho bản thân. Tham gia làng giải trí chỉ là thỏa mãn niềm đam mê của mình bởi Ngọc Diễm có sự nghiệp ổn định và chỗ đứng trong thương trường.

ngoc-diem-hotstar-9

ngoc-diem-hotstar-8 ngoc-diem-hotstar-7

Dù bận rộn với công ty riêng song Ngọc Diễm luôn dành thời gian chăm sóc con gái vào mỗi tối và cuối tuần. Bên cạnh đó, người đẹp không quên chăm sóc  và hoàn thiện hơn mỗi lần xuất hiện ngoài đời thường,càng ngày càng được khen ngợi về nhan sắc.

ngoc-diem-hotstar-12 ngoc-diem-hotstar-11 ngoc-diem-hotstar-10

Sau 7 năm đăng quang, nhan sắc của Hoa hậu Ngọc Diễm ngày càng mặn mà.Thời gian vừa qua, Ngọc Diễm thường xuyên xuất hiện với vai trò MC trong các sự kiện lớn. Người đẹp còn điều hành một công ty truyền thông đang làm ăn phát đạt của mình và hết mình với các hoạt động thiện nguyện.

 

Photo : Tiên Nguyễn
Stylist : Tân Đà Lạt
Makeup: Phuc Nghia
hair : Hà Duy Nam
Trang Phục :nhà thiết kế Lê Thanh Hoà

CG/Hotstar.vn

 

 

 

 

 

Các bài viết khác