FaceBook

Hotstar

(31-12-2014 )

Ngọc Hân, Thu Thảo duyên dáng trong tà áo dài Thuận Việt

(hotstar.vn) –  Sáng 29/12, Ngọc Hân và Thu Thảo có mặt tại Hà Nội từ rất sớm để dự Đại hội liên hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ 7. Hai hoa hậu được Trung ương Đoàn lựa chọn là  những đại biểu ưu tú, đại diện cho thanh niên Việt Nam vì những hoạt động cộng đồng xã hội tích cực trong suốt thời gian dài vừa qua.
hoa-hậu-(18)
Tham dự Đại hội gồm có tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, nguyên Tổng bí thư Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, nguyên Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình, Trưởng ban dân vận Trung ương Hà Thị Khiết và nhiều khách mời.
Hoa hậu Ngọc Hân và Thu Thảo nhận được sự yêu quý từ các bạn trẻ trong Đại hội vì sự thân thiện và dễ mến. Cả 2 đều lựa chọn tà áo dài mềm mại, tinh khôi của NTK Thuận Việt.
hoa-hậu-(5)
Trong Đại hội cũng diễn ra triển lãm tranh, ảnh với chủ đề Thanh niên Việt Nam qua các thời kỳ, thu hút được sự quan tâm của các bạn trẻ, trong đó có cả hai hoa hậu xinh đẹp.
hoa-hậu-(16)
Ngoài đời hai mỹ nhân họ Đặng cũng rất thân thiết, thường xuyên gặp gỡ, chia sẻ những khó khăn trong công việc và cuộc sống. Ngọc Hân cũng cho biết trong năm tới cô sẽ tiếp tục đẩy mạnh những hoạt động xã hội đặc biệt là vấn đề bảo vệ môi trường – là một trong công việc cô đã tích cực theo đuổi trong nhiều năm qua, bên cạnh đó Ngọc Hân cũng sẽ tiếp tục theo đuổi các dự án thời trang của riêng mình.
hoa-hậu-(24)
Thu Thảo chia sẻ trong năm tới song hành với việc học đại học, cô sẽ trực tiếp đứng ra điều hành một Quỹ từ thiện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.
Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm một số hình ảnh:
hoa-hậu-(2) hoa-hậu-(3) hoa-hậu-(4)  hoa-hậu-(6) hoa-hậu-(7) hoa-hậu-(8) hoa-hậu-(9) hoa-hậu-(10) hoa-hậu-(11) hoa-hậu-(12) hoa-hậu-(13) hoa-hậu-(14) hoa-hậu-(15)  hoa-hậu-(17)  hoa-hậu-(19) hoa-hậu-(20) hoa-hậu-(21) hoa-hậu-(22) hoa-hậu-(23)  hoa-hậu-(25) hoa-hậu-(26) hoa-hậu-(27) hoa-hậu-(28) hoa-hậu-(29) hoa-hậu-(30)

Photo: Chí Linh
ĐỨC TÂN – TIÊU PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác