FaceBook

Hotstar

(15-09-2016 )

Ngọc Loan The Face dính nghi án tình cảm với Nam vương Đại sứ Hoàn cầu

(Hotstar.vn)- Nóng bỏng bên nhau trong những shoot hình diện bikini bên bể bơi, thân mật vô cùng trong những tấm hình hậu trường của buổi chụp, thậm chí tình cảm đút đồ ăn cho nhau, ánh mắt nụ cười đều chan chứa sự ngọt ngào, chính điều này khiến Ngọc Loan The Face và nam vương Đại sứ hoàn cầu thế giới bị nghi ngờ có tình ý riêng với nhau.
Ngọc Loan The Face5
Trong những ngày lưu lại Viêt Nam với vai trò Nam Vương Đại sứ Hoàn cầu đương kim, trao quyền dự thi cuộc thi Nam vương Đại sứ hoàn cầu thế giới 2016 cho siêu mẫu Ngọc Tình, Ngọc Loan làm vai trò đại sứ văn hoá giới thiệu nét đẹp Tp Hồ Chí Minh cho Nam vương, đồng thời cùng anh thực hiện một số bộ hình.
Ngọc Loan The Face6
Mặc dù mới gặp gỡ, nhưng nam vương đã liên tục ca ngợi vẻ ngọt ngào, dịu dàng của Ngọc Loan, cả hai phối hợp với nhau vô cùng ăn ý trong các bộ hình thời trang. Nam vương khen Ngọc Loan không chỉ dịu dàng, mà còn thông minh, là mẫu hình lý tưởng của cánh nam giới. Ngọc Loan lại ca ngợi vẻ nam tính và rất ga lăng của nam vương.
Ngọc Loan The Face4
Gây ấn tượng từ cuộc thi The Face mùa đầu tiên, Ngọc Loan được gọi là thí sinh có gương mặt đẹp nhất cuộc thi của đội HLV Phạm Hương. Rời cuộc thi, Ngọc Loan tiếp tục chinh phục thiện cảm của công chúng bằng vẻ đẹp mỹ miều, xinh đẹp của mình.
KHOA8290-copy-2
Hiện tại, Ngọc Loan  đang có những chiến dịch chuẩn bị cho các hoạt động nghệ thuật trong thời gian sắp tới đây, với cô, cuộc thi The Face chính là bước đệm tuyệt vời để cô có thể tấn công showbiz.
Ngọc Loan The Face3 Ngọc Loan The Face2 Ngọc Loan The Face1
Photo: Tùng Chu, Khoa Nguyễn 
PHẠM MINH
Hotstar.vn

Các bài viết khác