FaceBook

Hotstar

(07-10-2015 )

Ngọc nữ mới Nguyễn MinhThiên Kim cùng Nam Nguyễn đẹp như tượng thần Hy Lạp

(Hotstar.vn) – Chuyên gia makeup Trinh Nguyễn lên ý tưởng cho một bộ ảnh mới – một bộ ảnh mang tính nghệ thuật cao qua cái nhìn của người đọc. Chị đã bàn bạc với đạo diễn hình ảnh Nguyễn Anh Tuấn Á Đông và mời nhà thiết kế trẻ của Việt Nam Stephen Lee thực hiện hai bộ trang phục cho concept này đó là bộ trang phục đầm dạ hội đuôi cá dành cho nữ và veston lịch lãm cùng tông màu dành cho nam.

Nam-Nguyễn-và-Thiên-Kim-(1)

Stephen Lee chọn tông màu trầm mang hơi hướm quý tộc Châu Âu và tạo nên một thiết kế sang trọng đẳng cấp và quý phái. Bộ trang phục được đo ni đóng giày cho hai gương mặt vừa lạ vừa quen của công ty Người mẫu  Á Đông. Gương mặt đẹp như tượng thần của Thiên Kim được chọn lựa. Cô được báo chí Việt thời gian gần đây gọi là Ngọc nữ mới của điện ảnh Việt Nam. Còn chàng người mẫu nam được chọn cho bộ ảnh này chính là Nguyễn Hoài Nam, người được gọi là bản sao của Lee Min Ho.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh Din Nguyễn. Khi thực hiện bộ ảnh này, chuyên gia makeup Trinh Nguyễn đã khắc họa lên gương mặt hoàn hảo của Thiên Kim những đường nét vốn gương mặt cô đã có sẵn, một gương mặt đài cát thường thấy ở các thiếu nữ quý tộc Châu Âu.

Mời bạn cùng ngắm bộ ảnh:

Nam-Nguyễn-và-Thiên-Kim-(2) Nam-Nguyễn-và-Thiên-Kim-(3) Nam-Nguyễn-và-Thiên-Kim-(4) Nam-Nguyễn-và-Thiên-Kim-(5) Nam-Nguyễn-và-Thiên-Kim-(6) Nam-Nguyễn-và-Thiên-Kim-(7) Nam-Nguyễn-và-Thiên-Kim-(8) Nam-Nguyễn-và-Thiên-Kim-(9) Nam-Nguyễn-và-Thiên-Kim-(10) Nam-Nguyễn-và-Thiên-Kim-(11)

Model : Nam Nguyễn- Thiên Kim
Photo : Din Nguyễn 
Makeup : Trinh Nguyễn 
Fashion :Stephen Lee 
Art Director : Nguyễn Anh Tuấn Á Đông
Trần Xuân/Hotstar.vn

Các bài viết khác