FaceBook

Hotstar

(23-01-2017 )

Ngọc Thuận chúc tết người hâm mộ trong bộ sưu tập Áo dài Minh Châu

(Hotstar.vn)- Khi diện những chiếc áo dài lạ mắt trong bộ sưu tập Since 1980 của nhà thiết kế Minh Châu, diễn viên Ngọc Thuận tỏa ra nét cuốn hút nam tính khó cưỡng.

Ngoc Thuan5

Với mong muốn gửi đến bộ sưu tập áo dài nam đa dạng dành cho đấng mày râu, nhà thiết kế Minh Châu đã tạo nên một loạt những áo dài form vest ấn tượng cùng hoa văn tạo điểm nhấn nổi bật.

Ngoc Thuan7

Dù là sắp sang năm Dậu, nhà thiết kế trẻ tuổi không vì thế mà bó hẹp trong các họa tiết về gà, mà lồng ghép vào hình ảnh của rồng, chim, rắn…sắc màu độc lạ. Bên cạnh đó, Minh Châu còn phát huy sức sáng tạo không giới hạn bằng các chi tiết cùng đường nét uyển chuyển nhưng vẫn tôn lên sự nam tính của người mặc.

Ngoc Thuan1

Gia nhập làng giải trí từ lâu với nhân vật trong Trai Nhảy, Ngọc Thuận giờ đây không chỉ là một nam diễn viên đáng tin cậy dù đóng vai chính hay phụ. Trong những chiếc áo dài có màu chủ đạo trắng, xanh, đỏ…nam diễn viên không chỉ tỏa ra phong thái nghệ sĩ mà còn có sự chững chạc, thành đạt của một doanh nhân.

Ngoc Thuan6

Ngọc Thuận tỏ ra hài lòng với bộ sưu tập. Anh không ngừng tạo dáng khác nhau cùng các phụ kiện mùa Tết và nhánh mai nở rộ. 

Ngoc Thuan2

Minh Châu  khá tham vọng với bộ sưu tập áo dài năm nay khi mời nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thể hiện các thiết kế của mình.

Ngoc Thuan3 Ngoc Thuan4


Người mẫu: Ngọc Thuận 

Trang phục: Áo dài Minh Châu 

Photo: Bảo Lê

PHẠM MINH

Hotstar.vn

Các bài viết khác