FaceBook

Hotstar

(15-08-2016 )

Ngọc Thuận cùng dàn hotboy Sài Gòn ‘đại náo’ phòng Gym Bờ Hồ

(Hotstar.vn) – Nhân dịp khai trương phòng Gym Bờ Hồ, diễn viên Ngọc Thuận cùng các người mẫu trẻ: Khoa Phan và Nguyễn Hoàng Việt đã có chuyến viếng thăm, trải nghiệm các dụng cụ phòng tập.

phú trần (115) (Copy)

Nằm giữa trung tâm thị trấn Bà Tô, phòng Gym Bờ Hồ hứa hẹn là nơi lý tưởng dành cho các bạn trẻ yêu thể thao, đặc biệt là môn thể hình nhằm rèn luyện sức khỏe, cải thiện hình thể và tăng cường vẻ đẹp tạo sự tự tin trong giao tiếp.

phú trần (168) (Copy)

phú trần (2) (Copy) phú trần (3) (Copy) phú trần (4) (Copy) phú trần (6) (Copy) phú trần (8) (Copy) phú trần (9) (Copy) phú trần (10) (Copy) phú trần (11) (Copy)

Đây được xem là phòng gym đẹp, đạt tiêu chuẩn và hiện đại nhất tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Phòng gym nằm giữa trung tâm thị trấn, cách biển Hồ Tràm và các khu resort chỉ vài km. Do đó, đây cũng là nơi để các du khách có thể tìm đến khi có nhu cầu cần tập luyện để duy trì sự thường xuyên khi có dịp du lịch tại đây.

phú trần (16) (Copy) phú trần (17) (Copy) phú trần (23) (Copy) phú trần (27) (Copy)

Diễn viên Ngọc Thuận cho biết, anh rất bất ngờ khi đặt chân đến phòng Gym Bờ Hồ. Theo anh, phòng gym này rộng rãi, đạt tiêu chuẩn với nhiều trang thiết bị hiện đại, hơn hẳn nhiều phòng gym khác tại TPHCM.

phú trần (38) (Copy) phú trần (39) (Copy) phú trần (44) (Copy) phú trần (48) (Copy)

Là một diễn viên nổi tiếng và liên tục bận rộn, thế nhưng, diễn viên Ngọc Thuận đã tranh thủ thu xếp thời gian để đến chung vui, mừng Gym Bờ Hồ ra mắt. Chàng diễn viên phim “Chàng Ngố” cho biết anh ủng hộ phong trào thể dục thể thao của thanh niên, nhất là những bạn trẻ nơi miền quê.

phú trần (31) (Copy) phú trần (61) (Copy) phú trần (68) (Copy) phú trần (75) (Copy) phú trần (80) (Copy) phú trần (83) (Copy)

Cùng ghé thăm và “đại náo” phòng Gym Bờ Hồ còn có người mẫu trẻ Khoa Phan. Chàng trai quê TPHCM cho biết, những trang thiết bị ở đây khá đầy đủ và cập nhật, hiện đại.

phú trần (98) (Copy) phú trần (136) (Copy) phú trần (145) (Copy)

Những thiết bị của phòng tập chất lượng và hiện đại.

phú trần (91) (Copy) phú trần (146) (Copy) phú trần (147) (Copy)

Người mẫu Nguyễn Hoàng Việt hào hứng thử với các dụng cụ tập mới. Chàng trai đến từ TPHCM cũng ngạc nhiên khi thấy tại một vùng quê như thị trấn Bà Tô lại có một phòng gym đạt chuẩn và được đầu tư đến vậy.

phú trần (84) (Copy) phú trần (88) (Copy)

Khoa Phan và Nguyễn Hoàng Việt say sưa tập luyện. Không gian rộng rãi và thoáng đãng của phòng gym theo họ là khá lý tưởng dành cho người tập.

phú trần (51) (Copy) phú trần (54) (Copy)

Bộ 3: diễn viên Ngọc  Thuận – Khoa Phan và Nguyễn Hoàng Việt.

phú trần (118) (Copy) phú trần (120) (Copy) phú trần (126) (Copy)

phú trần (150) (Copy) phú trần (151) (Copy)

Phòng Gym Bờ Hồ mở ra dành cho cả nam và nữ. Ngay trong ngày khai trương, đã có rất nhiều bạn trẻ tìm đến tập.

phú trần (118) (Copy) phú trần (162) (Copy) phú trần (165) (Copy)

Gym Bờ Hồ là một địa chỉ lý tưởng dành cho các bạn trẻ và những người yêu thích thể dục, nhất là bộ môn thể hình.

Photo: PHÚ TRẦN

MỘC XUYÊN/Hotstar.vn

Các bài viết khác