FaceBook

Hotstar

(24-08-2016 )

Ngọc Tình chính thức là Mister Universal Ambassador 2016 đại diện Việt Nam thi đấu thế giới

(Hotstar.vn) – Lúc 16h ngày 23/8/2016, tại khách sạn Winsor Plaza (phòng Amber Ruby lầu 6, 18 An Dương Vương, quận 5, TP.HCM), Công ty Cổ phần Truyền thông Giải trí Trái Đất, đã có buổi họp báo ra mắt và giới thiệu một trong những sự kiện quan trọng của đấu trường các cuộc thi nhan sắc đó là Tổ chức Miss Globe International đã chính thức đến VN.

HỌP BÁO (5)

Dù lúc diễn ra họp báo, trời Sài Gòn bắt đầu cơn mưa rất to nhưng vẫn có nhiều quan khách, doanh nhân, phóng viên báo chí và các đài truyền hình đến tham dự. Đến tham gia buổi họp báo cũng có rất nhiều gương mặt quen thuộc trong giới showbiz như: Ngọc Loan, Hoa Hậu Phạm Hương, Á Hậu Hoàn Vũ kiêm DJ nổi tiếng Hoàng Yến, Trà Ngọc Hằng, doanh nhân Janny Thủy Trần, Á Vương 2 của Mister United Continents 2016 – Vũ Hoàng Tuấn và Master United Continents 2016 Nguyễn Hải Quân, Đạo diễn kiêm ca sĩ Lê Việt, MC Đổ Phương Thảo…

HỌP BÁO (2)

Siêu mẫu Việt Nam 2010- Ngọc Tình được sự cho phép của Bộ Văn hóa Thể Thao và Du lịch- Cục Nghệ thuật Biểu diễn đại điện VN tham dự Nam vương Đại sứ Hoàn Vũ 2016 – Mister Universal Ambassador 2016 tại Indonesia

Lần đầu tiên, Đại sứ Hoàn Vũ 2016 – Mister Universal Ambassador đã đến VN cùng với Nam vương Đại sứ Hoàn Vũ năm 2015 và Ban Tổ chức đã chọn ra người đại diện VN để đến với đấu trường sắc đẹp Quốc tế, đó là Siêu mẫu Trương Ngọc Tình.

Miss Globe International – là tổ chức giữ bản quyền cuộc thi Miss Globe International, một trong những cuộc thi sắc đẹp lâu đời nhất hành tinh. Cuộc thi Miss Globe International tổ chức lần đầu tiên vào năm 1925, đến nay, Miss Globe International đã diễn ra tại nhiều quốc gia trên thế giới và góp phần quảng bá du lịch –  kinh tế cho những đất nước mà cuộc thi có mặt và cho tất cả quốc gia có thí sinh tham dự.

HỌP BÁO (6)

Bà Christine Huang – Giám đốc Điều hành Miss Globe International – cho biết: “Khác với các cuộc thi sắc đẹp khác, Đại sứ Hoàn Vũ (Mister Universal Ambassador ) là một sự tuyển chọn kỹ lưỡng trên quy mô toàn cầu. Để trở thành một đại sứ, người đó không chỉ đẹp về hình thể mà còn phải là người có khả năng nói trước công chúng, đủ sức thuyết phục mọi người xung quanh. Với kiến thức và kỹ năng, họ có thể lan tỏa năng lượng tích cực cho giới trẻ. Đồng thời, ở cương vị một đại sứ, sự yêu thương và sẻ chia với cộng đồng là điều quan trọng”.

Nhân sự kiện VN chính thức bước vào cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn Vũ (Mister Universal Ambassador), Christian Daniel Ortiz là người đoạt giải Nam vương Đại sứ Hoàn Vũ năm 2015 đã có mặt tại VN để trao quyền tham dự cuộc thi này. Năm nay, cuộc thi Miss Globe International 2016 sẽ diễn ra tại Indonesia từ 21-30/9/2016 và có hơn 60 nước tham dự. Hiện tại, cuộc tuyển chọn những Nam vương đến tham dự cuộc thi này đang rầm rộ tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm một số hình ảnh:

Á VƯƠNG TUẤN VÀ LOAN Á VƯƠNG TUẤN VÀ MR TÌNH HẰNG TÌNH LOAN QUÂN hb HÌNH TÌNH LOAN VÀ THẾ GIỚI HOA VUONG THE GIOI (1) HOA VUONG THE GIOI (2) HỌP BÁO (1) HỌP BÁO (3) HỌP BÁO (4) HƯƠNG TÌNH TG HƯƠNG VÀ TÌNH LOAN VÀ MR THE GIOI NGHỆ SĨ THAM GIA

TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác