FaceBook

Hotstar

(23-02-2016 )

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên mạo hiểm vẽ tranh lửa về Bác Hồ

(Hotstar.vn)- Thừa nhận vẽ tranh không phải là sở trường của mình nhưng Nguyễn Huỳnh Kim Duyên vẫn mạo hiểm khi lựa chọn để thể hiện trong phần thi tài năng của mình với mong muốn bản thân chinh phục những khả năng của bản thân và khó khăn ở phía trước.

036 - Nguyen Huynh Kim Duyen 2

Trong phần thi “Người đẹp tài năng” của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, thí sinh Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD: 036) đã đem lại nhiều bất ngờ cho ban giám khảo cũng như khán giả khi thể hiện vẽ bức tranh lửa về Bác Hồ trên nền lá cờ Tổ quốc. Chia sẻ về phần thi tài năng của mình, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên cho biết: “Đây là lần đầu tiên Duyên vẽ tranh với chất liệu đặc biệt là lửa, nhất là lại vẽ chân dung về Bác Hồ nên Duyên cũng rất lo lắng, khi sợ mình không thể hiện tốt bức vẽ của mình. Tuy nhiên, Duyên cũng muốn được thử thách bản thân, mạo hiểm một lần xem sức của mình tới đâu”.036 - Nguyen Huynh Kim Duyen 1
Bức tranh lửa của cô gái gốc Cần Thơ được vẽ trên nền của lá cờ Tổ quốc được đánh giá là một phần thi ấn tượng với nhiều thông điệp ý nghĩa. Bức tranh nói về Bác Hồ – vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, Người luôn hết mình để bảo vệ nền độc lập của dân tộc Việt Nam. Dù không phải sở trường của mình nhưng Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã thể hiện chân dung Bác thật phúc hậu, gần gũi và thân thương.
036 - Nguyen Huynh Kim Duyen
Điều đặc biệt là chân dung Bác chỉ thể hiện bằng một màu trắng trên nền cờ đỏ sao vàng. Hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng cũng như một lời nhắc nhở về lịch sử của dân tộc, với những năm tháng đấu tranh kiên cường, bất khuất, đổ máu hy sinh anh dũng của nhân dân Việt Nam đánh đuổi quân xâm lược ra khỏi bờ cõi của đất nước, đưa dân tộc Việt Nam có được cuộc sống hòa bình, ấm no, hạnh phúc.
13884463_663153383850302_918149460_n
Người đẹp muốn nhấn mạnh rằng, để có được cuộc sống yên bình như ngày hôm nay, mỗi người dân luôn tưởng nhớ đến công lao trời biển của chủ tịch Hồ Chí Minh. Và Bác của chúng ta mãi mãi sống cùng với Tổ quốc, với đất nước và nhân dân Việt Nam. Chân lý ấy sẽ không bao giờ thay đổi. Bức vẽ chân dung về Bác Hồ cũng là thể hiện một niềm yêu kính đối với vị cha già dân tộc của một người trẻ như Nguyễn Huỳnh Kim Duyên.

 d1
Kết quả của phần thi “Người đẹp tài năng” sẽ được công bố trong đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Được biết, đêm thi sẽ được phát sóng trực tiếp vào ngày 28/8 tới đây.
MINH PHẠM
Hotstar.vn

Các bài viết khác