FaceBook

Hotstar

(16-12-2016 )

Nguyễn Mạnh Kiên giành Quán quân ‘Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016’

(Hotstar.vn)- Cùng với thể hình chuẩn, gương mặt đẹp và sự tự tin, thông minh, chàng người mẫu-  HLV thể dục Nguyễn Mạnh Kiên xuất sắc giành ngôi vị quán quân cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016 – Vietnam Fitness Model Search 2016.

Quanquan (14)

Cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, trải qua 2 vòng sơ tuyển và bán kết tại Hà Nội và TP. HCM và đã tìm ra được 32 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết.

Quanquan (1)

Trong đêm chung kết diễn ra 15/12/2016 tại TP HCM, chàng người mẫu điển trai sinh năm 1995 Nguyễn Mạnh Kiên bất ngờ được xướng tên ngôi vị cao nhất. Cùng với đó là ngôi vị quán quân nữ thuộc về Tôn Thị Thanh Tuyền, Á quân 1 là Lê Thị Kim Huệ – Lê Thành Long, Á quân 2 thuộc về Nguyễn Tiến Đạt và Trần Thị Minh Thúy.

Quanquan (11)

Được biết đến với hình ảnh một người mẫu chuyên nghiệp, Nguyễn Mạnh Kiên là gương mặt nam thần thường xuyên xuất hiện tại các show thời trang lớn như: Vietnam International Fashion Week, Vietnam Designer Fashion Week, show diễn Countryside, The Little Black Dress – Huyền thoại những chiếc đầm đen của Đỗ Mạnh Cường… Với hình thể cực chuẩn với số đo 3 vòng 103 -76 – 100, Mạnh Kiên ngay lập tức trở thành thí sinh ưu tú xuất sắc giành ngôi vị cao nhất cuộc thi ngay ở mùa giải đầu tiên.

Quanquan (12)

Cũng trong đêm chung kết, ngoài phần xuất hiện ấn tượng khi khoe triệt để body 6 múi săn chắc với phần thi trang phục thể thao, trang phục dạ hội, Mạnh Kiên còn ghi điểm bởi sự thông minh khi có phần trả lời ứng xử ngắn gọn nhưng xúc tích. Khi được hỏi sự khác nhau giữa cuộc thi tìm kiếm nhan sắc thông thường và tìm kiếm người mẫu thể hình. Mạnh Kiên tự tin cho biết, cuộc thi tìm kiếm người mẫu thể hình luôn đặt ra những tiêu chí gắt gao hơn cuộc thi nhan sắc bình thường. Bởi lẽ, đây là nơi có sự nghiêm ngặt, gắt gao hơn về số đo và hình thể để những ai bước vào sân chơi này đều là những người hoàn hảo và tỏa sáng nhất.

Nguyen Manh Kien - quan quan Fitness Model Search 2016 - the hinh

Nguyễn Mạnh Kiên sinh năm 1995 tại Hà Nội. Ngoài công việc người mẫu tự do, quán quân Vietnam Fitness Model Search 2016 đang là HLV Thể Thao tại Fit24 – Fitness & Yoga Center.

Ảnh: Khắc Huy

Các bài viết khác