FaceBook

Hotstar

(25-12-2014 )

Nguyễn Phi Hùng cực chất trong loạt ảnh trắng đen đẹp cổ điển

(hotstar.vn) – Sau những tháng ngày tập luyện, thu âm cùng ê kíp của Hong Kong và biên đạo Sunny Wong, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng sẽ giới thiệu đến khán giả một MV với những bước nhảy điêu luyện.

Nguyễn-Phi-Hùng-(8)

MV được chăm chút phần hòa âm đồng thời khai thác triệt để những thế mạnh về vũ đạo, không chỉ có những vũ điệu tango đẹp mắt mà còn có thêm những bước nhảy hiện đại mạnh mẽ, dứt khoát tạo nên sự đa dạng bất ngờ trong từng khoảnh khắc.

Xuất thân là một diễn viên múa nên Nguyễn Phi Hùng đã kết hợp những màn vũ đạo với ca hát tạo nên một thế mạnh, khác biệt nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Nguyễn Phi Hùng cho biết, nhảy múa cũng là sự lựa chọn tốt nhất để có một sức khoẻ dẻo dai đối với anh. Anh nói: “Thị hiếu của khán giả hiện nay ngày càng được nâng cao. Họ hiểu sâu hơn về nghệ thuật nhảy múa thông qua những show truyền hình thực tế như Thử thách cùng bước nhảy, Vũ điệu xanh… nên bản thân tôi thấy mình phải có sự đầu tư nghiêm túc trong từng tác phẩm, để đáp lại sự mong mỏi và kỳ vọng.

Ngoài thời gian dành cho ca nhạc , Nguyễn Phi Hùng dành nhiều cho công việc tham gia đóng phim. Anh vẫn miệt mài với các dự án truyền hình. Cuối năm nay, Nguyễn Phi Hùng sẽ quay 1 loạt MV mới và chuẩn bị cho live show  vào đầu năm 2015.

Cùng hotstar.vn ngắm bộ ảnh trắng đen cực chất của anh:

 Nguyễn-Phi-Hùng-(1) Nguyễn-Phi-Hùng-(2) Nguyễn-Phi-Hùng-(3) Nguyễn-Phi-Hùng-(4) Nguyễn-Phi-Hùng-(5) Nguyễn-Phi-Hùng-(6) Nguyễn-Phi-Hùng-(7)  Nguyễn-Phi-Hùng-(9) Nguyễn-Phi-Hùng-(10) Nguyễn-Phi-Hùng-(11) Nguyễn-Phi-Hùng-(12) Nguyễn-Phi-Hùng-(13) Nguyễn-Phi-Hùng-(14)
Stylist : Nguyễn Thiện Khiêm
Photo : Quang Duy
KHIẾT TÂM/hotstar.vn

Các bài viết khác