FaceBook

Hotstar

(11-04-2016 )

Nguyên Vũ chi tiền tỷ mua dự án khởi nghiệp

(Hotstar.vn) – Ông chủ điều hành V3 club – ca sĩ Nguyên Vũ –  đã quyết định chi tiền tỷ để mua lại thương hiệu GBrown Flower của Simon Tứ – một người trẻ trưởng thành từ khó khăn, thành công trên con đường khởi nghiệp.
GBrown-(15)
Chiều 9/4/2016, ca sĩ Nguyên Vũ cùng người mẫu – diễn viên Bảo Trúc đã dắt tay nhau đi tham quan triển lãm cưới tại The Adora Nguyễn Kiệm (TPHCM). Anh và cô bạn xinh xắn đã dừng lại thật lâu tại gian hàng GBrown Flower của Simon Tứ – một người trẻ khởi nghiệp thành công tại TPHCM.
GBrown-(13) GBrown-(16)
Tại đây, ca sĩ Nguyên Vũ đã trầm trồ và thích thú trước những décor độc đáo của Simon Tứ. Anh cho biết: “Tôi bắt đầu chú tâm đến những sáng tạo ấn tượng của Simon Tứ khi phát hiện bạn bè, đồng nghiệp của mình rất nhiều người đã chọn GBrown Flower cho những lễ cưới hoặc buổi tiệc sang trọng của họ. Từ buổi tiệc của anh Đàm Vĩnh Hưng, đám cưới của người Lê Khánh hay người đẹp Ninh Hoàng Ngân.. Tôi nhận thấy Simon Tứ là một người trẻ đầy sáng tạo và những ý tưởng của chàng trai trẻ này bay bổng, phù hợp với sở thích của tôi”. Sau khi tham quan và tìm hiểu về GBrown Flower, ca sĩ Nguyên Vũ đã bắt ngờ đề nghị Simon Tứ được mua lại thương hiệu do chàng trai trẻ này sáng lập và đang sở hữu.
GBrown-(17)
Tuy nhiên, anh chủ trẻ của GBrown Flower có vẻ như cũng chưa muốn đưa ra quyết định. Simon Tứ chia sẻ: “Đây là dự án khởi nghiệp và là tâm huyết bao năm của tôi. Bản thân tôi cảm thấy rất tự hào với những gì mình nỗ lực sáng tạo và cố gắng trong hơn 3 năm qua.
Dù con số ca sĩ Nguyên Vũ đưa ra đến 10 tỉ – một con số rất hấp dẫn – để được sở hữu thương hiệu tuy nhiên tôi cảm thấy luyến tiếc với những gì mình gầy dựng. Tôi đang nghĩ đến phương án nào đó hợp lý hơn để có thể hợp tác kinh doanh cùng ca sĩ Nguyên Vũ chứ không muốn bán đứt đi thương hiệu. Có lẽ, tôi sẽ đưa ra quyết định cụ thể sau khi tổ chức xong tiệc cưới của diễn viên Lương Thế Thành và Thúy Diễm.
Hiện tại, tôi đang dành nhiều thời gian và ý tưởng cho tiệc cưới đặc biệt của cặp đôi diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng này”.
Dù chưa mua được ngay thương hiệu GBrown Flower như mong muốn nhưng Nguyên Vũ cho biết anh vẫn sẽ kiên nhẫn chờ quyết định của Simon Tứ. Anh nói: “Bản thân tôi thích làm kinh doanh, nhất là về dịch vụ. Tôi thích sở hữu một thương hiệu dịch vụ cưới uy tín và sáng tạo được nhiều người nổi tiếng yêu thích và lựa chọn như GBrown Flower để thuận lợi hơn trong việc kinh doanh, thu lợi nhuận”.
GBrown-(12)
Thời gian gần đây, ca sĩ Nguyên Vũ gây bất ngờ cho bạn bè và đồng nghiệp khi liên tục cho thấy đam mê và sở thích làm kinh doanh. Không chỉ điều hành tốt V3 club thu về lợi nhuận và hiệu quả anh còn tiếp tục tấn công showbiz bằng những dự án nghệ thuật mới, trong đó, sự xuất hiện trong vai trò MC của chương trình truyền hình Hãy nghe tôi hát đã góp phần thúc đẩy cho chương trình này trở thành chương trình truyền hình ăn khách vào bậc nhất trên truyền hình hiện nay.
GBrown-(5)
Được biết, không chỉ ca sĩ Nguyên Vũ mà người mẫu diễn viên Bảo Trúc, ca sĩ A Tuân cũng rất quan tâm đến GBrown Flower của Simon Tứ.
Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm một số hình ảnh:
GBrown-(37) GBrown-(38) GBrown-(39) GBrown-(44)
GBrown-(1) GBrown-(2)
Không gian decor ấn tượng của GBrown tại triển lãm cưới.
GBrown-(4)
Đông đảo khách hàng quan tâm đến dịch vụ của GBrown Flower. Tại triển lãm, khách hàng được Simon Tứ trực tiếp trao đổi và tư vấn.
GBrown-(11) GBrown-(14)
Ca sĩ Nguyên Vũ cùng diễn viên – người mẫu Bảo Trúc chụp ảnh cùng ông chủ trẻ lập nghiệp thành công – Simon Tứ.
GBrown-(18) GBrown-(19) GBrown-(20)
Người mẫu – diễn viên Bảo Trúc
GBrown-(6) GBrown-(7) GBrown-(8)
Ca – nhạc sĩ A Tuân tại gian hàng triển lãm GBrown Flower.
GBrown-(21) GBrown-(22) GBrown-(23) GBrown-(24) GBrown-(25)
Nhiều bạn trẻ đã hào hứng chụp ảnh lưu niệm tại đây rất vui vẻ và xôm tụ để chia sẻ với bạn bè.
GBrown-(26) GBrown-(27) GBrown-(28) GBrown-(29)
Simon Tứ đang chia sẻ với khách hàng về app tiện lợi của GBrown được xây dựng chuyên nghiệp.
GBrown-(30) GBrown-(31) GBrown-(32) GBrown-(33) GBrown-(34) GBrown-(35) GBrown-(40) GBrown-(41) GBrown-(42)
TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác