FaceBook

Hotstar

(06-02-2015 )

Nguyên Vũ choáng váng vì album 3 ngày đạt hơn 2 triệu lượt nghe

(hotstar.vn) – Sau thời gian cho “ngủ đông” các dự án âm nhạc vì “mất lửa” và dành thời gian cho phim ảnh, đầu năm 2015, ca sĩ Nguyên Vũ quyết định tái xuất làng nhạc bằng album online “Một mình anh – Chàng vệ sĩ của em” được nhiều người yêu âm nhạc yêu thích.
nguyen-vu-tren-zing
Điều bất ngờ là với album này, chỉ trong vòng 3 ngày phát hành trên zingmp3 đã thu hút hơn 2 triệu lượt nghe, một con số hơi sốc và gây choáng đối với ca sĩ Nguyên Vũ. Anh nói: “Tôi quá bất ngờ với con số này. Có thể nói là choáng. Tuy nhiên, điều đó cũng là niềm vui và động lực rất quan trọng để tôi tiếp tục làm cuộc bứt phá nhiều hơn nữa với âm nhạc trong thời gian tới”.
ca-si-Nguyen-Vu-(18)

Việc một album online phát hành trong vòng 3 ngày đạt mốc hơn 2 triệu lượt nghe là điều rất may mắn và đáng tự hào với các ca sĩ. Thực tế, không có nhiều ca sĩ Việt Nam đạt được con số này, ngoài trừ những cái tên lớn và đang rất hot hiện nay như: Đan Trường, Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Sơn Tùng MTP…

Trong năm 2014 vừa qua, ca sĩ Nguyên Vũ đã đóng tổng cộng 110 tập phim của các đạo diễn tên tuổi như: Trương Dũng (Một thời quên lãng), Trần Cảnh Đôn (Kẻ gây hấn), Nguyễn Dương (Ông trùm)… Nguyên Vũ cho biết, tết này anh sẽ lưu diễn khắp các tỉnh cho đến “hết mùng”.
Cùng hotstar.vn ngắm một số hình ảnh mới nhất của anh:
ca-si-Nguyen-Vu-(1) ca-si-Nguyen-Vu-(2) ca-si-Nguyen-Vu-(3) ca-si-Nguyen-Vu-(4) ca-si-Nguyen-Vu-(5) ca-si-Nguyen-Vu-(6) ca-si-Nguyen-Vu-(7) ca-si-Nguyen-Vu-(8) ca-si-Nguyen-Vu-(9) ca-si-Nguyen-Vu-(10) ca-si-Nguyen-Vu-(12) ca-si-Nguyen-Vu-(13) ca-si-Nguyen-Vu-(14) ca-si-Nguyen-Vu-(15) ca-si-Nguyen-Vu-(16) ca-si-Nguyen-Vu-(17) ca-si-Nguyen-Vu-(19)
Cùng nghe album mới nhất của ca sĩ Nguyên Vũ:
TIÊU PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác