FaceBook

Hotstar

(14-09-2016 )

Nguyên Vũ hát hết mình tặng đoàn phim Tình thù hai mặt

(Hotstar.vn) – Nam ca sĩ đã rất nhiệt tình trong buổi tiệc đóng máy phim truyền hình “Tình thù hai mặt” do doanh nhân Dung Bình Dương tổ chức tại TPHCM.

party (39) (Copy)

Xuất hiện trong vai trò khách mời đặc biệt đồng thời cũng là diễn viên của đoàn phim Tình thù hai mặt, ca sĩ Nguyên Vũ đã “cháy hết mình” với bạn bè và đồng nghiệp trong buổi tiệc đóng máy. Chàng ca sĩ đa năng kiêm MC và host của nhiều chương trình giải trí truyền hình hiện nay không chỉ tạo không khí, khuấy động buổi tiệc mà còn dành tặng cho các khách mời màn biểu diễn sôi động cùng nhóm nhảy.

Tại buổi tiệc đóng máy phim Tình thù hai mặt đồng thời để tổng kết bộ phim điện ảnh Tik Tak Anh yêu em ngoài ca sĩ Nguyên Vũ còn có sự xuất hiện của nhiều đạo diễn tên tuổi, diễn viên như: đạo diễn Lê Cung Bắc, nghệ sĩ – diễn viên Lê Bình, nghệ sĩ Phú Quý… cùng dàn người mẫu trẻ đẹp của công ty người mẫu PL.

party (1) (Copy)

Ca sĩ Nguyên Vũ và doanh nhân Dung Bình Dương.

party (2) (Copy) party (3) (Copy) party (4) (Copy)

Không chỉ nổi bật trên sân khấu ca nhạc, Nguyên Vũ còn là nam diễn viên quen thuộc của làng điện ảnh Việt. Anh chụp ảnh cùng với đạo diễn Lê Cung Bắc.

party (5) (Copy) party (7) (Copy) party (9) (Copy) party (10) (Copy) party (11) (Copy) party (12) (Copy)

 

Các người mẫu xinh đẹp của công ty PL model.

party (14) (Copy) party (15) (Copy) party (16) (Copy) party (17) (Copy)

Ca sĩ Nguyên Vũ hát cùng với vũ đoàn.

party (19) (Copy) party (20) (Copy) party (24) (Copy)

Nghệ sĩ Phú Quý cùng người thân và á quân Viet Fashion Icon Thư Đình.

party (23) (Copy)

party (25) (Copy) party (27) (Copy) party (28) (Copy) party (29) (Copy) party (30) (Copy) party (31) (Copy) party (32) (Copy) party (33) (Copy) party (36) (Copy) party (38) (Copy) party (40) (Copy)

 

Tin, ảnh: TIÊU PHONG/Hotstar.vn

 

Các bài viết khác