FaceBook

Hotstar

(21-12-2016 )

Nguyên Vũ lạnh lùng làm vedette bên cạnh Hoa hậu Đặng Thu Thảo

(Hotstar.vn)- Được biết đến là một ca sĩ kiêm diễn viên, nhưng đây là lần đầu tiên nam ca sĩ Nguyên Vũ đảm nhận một trọng trách quan trọng đến vậy.

 Nguyen Vu10
Được biết 25 năm trước Nguyên Vũ xuất thần là người mẫu thời đầu tiên của Việt Nam, anh là cá tên đình đám thời bấy giờ  khi xuất thân từ cty người mẫu Legamex , hoa học đường..một điều bất ngờ sau 25 năm,khi anh đã trở thành ngôi sao ca nhạc ,diễn viên,MC chuyên nghiệp. Nhưng khi trở lại sàn diễn Nguyên Vũ  vẫn giữ được phong độ, chuyên nghiệp trên sàn catwalk ,ngạc nhiên hơn nữa là anh tuổi đã ngoài tứ tuần nhưng khi lên sàn catwalk hay sân khấu ca nhạc anh vẫn giữ được nét tươi trẻ không kém thế hệ 8x,9x la bao. Thậm chí anh còn trẻ hơn thế hệ đàn em nữa là đằng khác.
Nguyen Vu11
Anh cho biết lí do anh nhận lời trình diễn vedet cho show Phong Cách Trẻ là vì niềm đam mê nghệ thuật lúc nào cũng không ngừng máu lửa trong người anh và được cùng làm việc lại cùng các đạo diễn ,cùng thời cùng a như Nguyễn Quý Khang, Tạ Nguyên Phúc và người bạn thân thương cũng là nhà sản xuất chương trình ,chị Minh Trần nên anh đã không ngần ngại mà nhận lời ngay. Đặc biệt NTK Tuấn Hải đã thiết kế riêng cho a bộ áo dài cách tân, phá cách sang trọng để a cùng trình diễn vi trí vedet với đàn em Hoa Hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo.
Nguyen Vu3

Nam ca sĩ “không tuổi” diện áo sơ mi kết hợp cùng với quần jeans đen và đôi boot cao cổ. Nguyen Vu2
Nhờ sở hữu khuôn mặt điển trai cũng như vóc dáng chuẩn nên khi sải bước trên sàn catwalk. Chính vì vậy, anh  khiến nhiều khán giả bất ngờ khi xuất hiện trong vai trò người mẫu.
Nguyen Vu7
Nam ca sĩ cho biết: “Vũ cảm thấy rất vinh dự khi được góp mặt trong show diễn thời trang đêm nay. Vui hơn nữa khi trang phục Vũ trình diễn cũng rất hợp với phong cách của Vũ thường ngày. Chắc chắn Vũ sẽ sử dụng mẫu trang phục này một cách thường xuyên”.
Nguyen Vu1
Show diễn thời trang tối 20/12 còn có sự góp mặt của các người mẫu như: Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Siêu mẫu Nam Phong, siêu mẫu Phạm Thành, cùng quán quân, á quân cuộc thi Fitness Model Search 2016, Nguyễn Mạnh Kiên, Nguyễn Tiến Đạt, Lê Thành LongTrần Thị Minh Thúy, Tôn Thị Thanh Tuyền, Lê Thị Kim Huệ… cùng các người mẫu nhí vô cùng đáng yêu.
Nguyen Vu8
Sau show diễn thời trang lần này, nam ca sĩ Nguyên Vũ sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động nghệ thuật liên quan đến các lĩnh vực như: Ca sĩ, MC, diễn viên của mình trên khắp cả nước.
Nguyen Vu4
Thời gian vừa qua, anh cũng gây bất ngờ cho người hâm mộ khi ngồi ghế nóng và đưa ra những nhận xét thẳng thắn trong cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam. Dường như với nguồn năng lượng dồi dào, sức trẻ cũng như những cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà của nam nghệ sĩ này sẽ không bao giờ dừng lại.
ANNA PHẠM
Hotstar.vn

Các bài viết khác