FaceBook

Hotstar

(28-11-2015 )

Nguyên Vũ song ca tình tứ cùng đàn chị Lệ Thu, Sơn Tuyền

(Hotstar.vn) – Xuất hiện trong chương trình “Tình khúc vượt thời gian” chủ đề Yêu – Tuyệt phẩm song ca tại nhà hát Hòa Bình tối qua, ca sĩ Nguyên Vũ đã có những khoảnh khắc biểu diễn thật tình cảm bên cạnh 2 đàn chị ca sĩ nổi tiếng: Lệ Thu, Sơn Tuyền.

Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(4)

Chương trình “Tình khúc vượt thời gian” do Jet studio phối hợp với VTV9 tổ chức và thực hiện với sự góp mặt của nhiều ca sĩ tên tuổi: Lệ Thu, Sơn Tuyền, Bảo Yến, Thái Châu, Phi Nhung, Nguyên Vũ, Quách Thành Danh, Hoàng Lê Vi, Thụy Vũ, Hồng Mơ, Phú Quý, Khánh Vinh, Như Ngọc, Nhân Phượng, Khánh Dũng…

Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(3)

Trong chương trình, Nguyên Vũ và Sơn Tuyền ăn ý bên nhau với ca khúc “Gặp nhau làm ngơ” (Trần Thiện Thanh). Trong vai đôi tình nhân, Nguyên Vũ và Sơn Tuyền cùng tung hứng diễn từ cảnh bắt chuyện đến quen nhau rồi chia tay, đường ai nấy đi, đặc biệt là màn Sơn Tuyền nguýt mắt làm ngơ bỏ Nguyên Vũ… khiến khán giả rất thích thú.

Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(36) Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(37)

Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(38) Hotstar-Tình-khúc-vượt-thời-gian--(39)

Vừa “chia tay” Sơn Tuyền xong, Nguyên Vũ lại được cầm tay tình tứ cùng Lệ Thu trong bài hát lãng mạn nhất của mùa thu – Mùa thu cho em. Với hai tiết mục trên, Nguyên Vũ cho thấy khả năng của anh không hề kém cạnh khi đứng cạnh đàn chị. Trong quá trình tập luyện anh cũng nghiêm túc, chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho phần trình diễn này.

Nguyên-Vũ-(1)

Trước giờ biểu diễn, Nguyên Vũ cũng đã chụp ảnh lưu niệm cùng với đàn chị – nữ ca sĩ Lệ Thu.

Nguyên-Vũ-(2)

Nguyên Vũ tươi tắn bên ca sĩ Sơn Tuyền trước giờ chương trình bắt đầu.

Nguyên-Vũ-(3)

Hiện tại, ngoài ca hát, ca sĩ Nguyên Vũ còn kinh doanh dịch vụ giải trí V3 club.

Photo: Jet

TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

 

 

Các bài viết khác