FaceBook

Hotstar

(03-10-2015 )

Nhà tạo mẫu tóc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Tuấn Hà Lan tiết lộ ảnh hậu trường làm đẹp trước đêm chung kết

(Hotstar.vn) – Là nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam, Tuấn Hà Lan đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 trong vai trò thủ lĩnh của nhóm chuyên gia làm tóc giúp các thí sinh tỏa sáng trong đêm chung kết.

tuan-ha-lan-(6)

Đây không phải là lần đầu tiên ê kíp của anh đồng hành cùng với cuộc thi nhan sắc uy tín mang tầm vóc quốc gia. Trước Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, ê kíp làm tóc của nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan từng đồng hành với nhiều cuộc thi khác như: Hoa hậu hoàn Vũ thế giới, Hoa hậu thế giới Người Việt, Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu trái Đất, Siêu mẫu Việt Nam, Hoa hậu quý bà Việt Nam, Hoa hậu Quý bà thế giới, Hoa Khôi đồng bằng…

tuan-ha-lan-(5)

Ở mỗi cuộc thi, anh cùng các học trò luôn chu đáo và chăm sóc cho từng thí sinh những kiểu tóc ấn tượng nhất tùy theo nét đẹp, góc mặt của mỗi người.

tuan-ha-lan-(3)

Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan cho biết, việc đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mang lại cho anh nhiều niềm vui và hạnh phúc. Anh và ê kíp luôn được ban tổ chức tạo mọi điều kiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

tuan-ha-lan-(10)

Do có thời gian dài tiếp xúc, làm tóc cho các thí sinh nên nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan đã đưa ra những nhận định khá chính xác về tình hình thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. Theo anh, đa số thí sinh đều có sắc vóc tốt, phong thái tự tin, năng động và mặt bằng chung là đẹp đều nên rất khó để chọn ra một thí sinh nổi bật để trao vương miện vì ai cũng có một quá trình rèn luyện, chuẩn bị rất tốt.

Anh cũng cho biết, sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, anh sẽ bắt tay làm show “Chuyện của tóc” lần 6/2015. Đây là show diễn uy tín và sáng tạo về ngành nghề tóc, được nhiều người trong và ngoài giới làm tóc yêu mến, quan tâm. “Chuyện của tóc” năm nay sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 13/10/2015 với sự góp mặt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Duy Khánh, ca sĩ – á hậu Trà Ngọc Hằng, Kim Tiểu Long… và nhiều gương mặt hoa hậu, á hậu tên tuổi trong làng giải trí. Chương trình sẽ do Đào Văn Tâm làm giám đốc sản xuất, Đỗ Kim Khánh làm đạo diễn thời trang và do nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan trực tiếp trong vai trò chỉ đạo thực hiện.

tuan-ha-lan-(1) tuan-ha-lan-(2)

Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan

tuan-ha-lan-(8) tuan-ha-lan-(9)

Anh và các học trò trong ê kíp làm tóc cho các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015.

tuan-ha-lan-(7)

Tuấn Hà Lan và các học trò luôn chăm chút cho từng thí sinh. Anh luôn tận tụy làm đẹp cho từng thí sinh để giúp các em tỏa sáng trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vào tối nay (3/10/2015) tại Nha Trang.

Photo: Khiêm Vũ

Trương Quốc Phong/Hotstar.vn

Các bài viết khác