FaceBook

Hotstar

(22-11-2014 )

Nhà tạo mẫu Tuấn Hà Lan ‘tố’ Nguyên Vũ là vua thay tóc như thay áo

Chia sẻ trong buổi gặp gỡ thân mật, nhà tạo mẫu Tuấn Hà Lan cho biết, trong ngành tóc, nếu hỏi nam nghệ sĩ nào chịu thay đổi mẫu tóc thường xuyên nhất thì đó chính là ca sĩ Nguyên Vũ. Hầu như mỗi lần xuất hiện, ca sĩ Nguyên Vũ luôn đầu tư và chăm chút mái tóc của mình rất hợp thời và đúng mốt. Đây cũng chính là nguyên nhân để anh cùng ê kíp tổ chức liveshow “Chuyện của tóc” lần 5 quyết định mời ca sĩ Nguyên Vũ làm biên tập chương trình bởi ngoài năng khiếu nghệ thuật, ca hát và có mối quan hệ tốt với nhiều nghệ sĩ, ca sĩ Nguyên Vũ còn có niềm đam mê và trân trọng giá trị nghệ thuật, đặc biệt rất quan tâm và yêu mến ngành tóc Việt.

Ca sĩ Nguyên Vũ cho biết, thật ra thời gian gần đây anh rất bận rộn bởi những dự án riêng và tham gia phim ảnh nhưng khi nhận được lời mời làm biên tập liveshow “Chuyện của tóc” anh cảm thấy rất thú vị và tin rằng mình có nhiều ý tưởng hay để góp phần làm nên thành công, thăng hoa cho show diễn.

Show “Chuyện của tóc” từng diễn ra đều đặn hằng năm tại TPHCM và tại Hà Nội. Năm 2015, “Chuyện của tóc” lần 5 sẽ diễn ra tại sân khấu Lan Anh TPHCM với sự tham gia của nhiều hoa hậu, á hậu, người mẫu, diễn viên, người mẫu hàng đầu và đặc biệt là sự xuất hiện của 100 nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam bên cạnh 100 model nhằm mang đến cho khán giả những phần biểu diễn thú vị. Trong chương trình, ca sĩ Nguyên Vũ sẽ đảm nhiệm luôn vai trò MC bên cạnh diễn viên điện ảnh Việt Trinh.

Các nhà tạo mẫu tóc đẹp sẽ trình làng những kiểu tóc mốt nhất và tâm huyết nhất với sự trình diễn của các người mẫu kết hợp cùng trang phục của các nhà thiết kế nổi tiếng: Ngô Nhật Huy, Hoài Sang và Sơn collection. Ca sĩ Nguyên Vũ chia sẻ: “Chúng tôi sẽ mang đến nhiều bất ngờ và thú vị cho khán giả, trong đó, đáng chú ý nhất đó là màn trình diễn liveshow mini bộ sưu tập tóc của 3 nhà tạo mẫu tóc đại diện cho 3 miền của đất nước. Ngoài ra, thông qua chương trình, ban tổ chức sẽ tìm ra những hạt giống nhà tạo mẫu tóc trẻ tài năng để xây dựng lực lượng cùng Chuyện của tóc tổ chức lưu diễn tại châu Á trong thời gian tới”.

Xuất hiện trong buổi gặp gỡ thân mật sáng nay, ca sĩ Nguyên Vũ đã nhận được nhiều câu hỏi quan tâm của những người yêu mến ngành tóc Việt. Á hậu Kim Duyên, nhà thiết kế Ngô Nhật Huy, nhà thiết kế Hoài Sang, chuyên gia trang điểm Đăng Minh cùng nhiều nhà tạo mẫu tóc Việt đã đến để tìm hiểu thông tin và giao lưu. Nhà thiết kế Tuấn Hà Lan tiết lộ, trong “Chuyện của tóc” lần 5 sẽ có màn biểu diễn tạo mẫu tóc kết hợp với body painting độc đáo

Dưới đây là một số hình ảnh:

Á hậu Kim Duyên là một trong những khách mời đặc biệt của liveshow “Chuyện của tóc”
Á hậu Kim Duyên và nhà tạo mẫu Tuấn Hà Lan.
Ca sĩ Nguyên Vũ và á hậu Kim Duyên
Ca sĩ Nguyên Vũ dành nhiều tâm huyết cho liveshow “Chuyện của tóc”.
Ca sĩ Nguyên Vũ được các nhà tạo mẫu đánh giá là thay tóc như thay áo và luôn có những mẫu tóc rất sành điệu, hợp thời khiến nhiều người học theo.
MC Tuấn Anh và khách mời.
Ê kíp thực hiện chương trình “Chuyện của tóc”.

Photo: Trương Quốc Phong

MINH PHONG

Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

Các bài viết khác