FaceBook

Hotstar

(02-10-2015 )

Nhà thiết kế Thuận Việt tiết lộ ý nghĩa trang phục áo dài trong đêm Chung kết hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

(Hotstar.vn) – Chiều 2/10, các thí thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 có buổi tập luyện sơ khảo với sự tham gia của ban giám khảo và đông đảo phóng viên báo đài. Đây là những giây phút luyện tập cuối cùng giúp các thí sinh làm quen sân khấu trước khi bước vào đêm thi chung kết cuối cùng.

Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(46)

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 được mang chủ đề “Giấc mơ hồng hạc”. Với ý tưởng ấy, nhà thiết kế Thuận Việt dành tặng riêng bộ sưu tập áo dài cho 44 thí sinh của cuộc thi.

Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(1)

Tà áo dài trong bộ sưu tập là sự chuyển động sắc màu, mờ ảo của những vũ điệu chim Hồng Hạc. Chiêm ngưỡng các thí sinh trình diễn, khán giả sẽ nhìn thấy thấp thoáng giấc mơ của những điệu vũ nhẹ nhàng, trong sáng của buổi sáng tinh mơ, đâu đó sắc vàng nhẹ nhàng, sắc hồng của một ngày mới, sắc tím của mơ mộng hay đơn giản là những vũ điệu sôi động của hồng hạc khi băng qua những cánh đồng lúa xanh mạ non, hay những tàn lá xanh lá của những buổi trưa nắng. Nhà thiết kế Thuận Việt còn truyền tải khéo léo những điệu vũ của hồng hạc trên bầu trời xanh lơ, dòng sông xanh biếc  hay sắc đỏ rực rỡ của những buổi chiều hoàng hôn.

Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(5)
Bộ sưu tập “Giấc mơ hồng hạc” vẫn trung thành với những đường nét truyền thống trên nền vải voan mềm mại kết hợp nghệ thuật thêu cùng sự lấp lánh của những viên đá pha lê. Với một chút lấp lánh, mong manh, tất cả như một giấc mơ thật đẹp như một lời chúc may mắn, tốt lành dành cho các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 trong đêm chung kết quyết định.

Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(7)
Kết thúc trình diễn áo dài, các thí sinh tiếp tục khoe kỹ năng catwalk, phong thái tự tin trong những bộ trang phục dạ hội lộng lẫy. Nhờ sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Minh Lộc và làm tóc Tuấn Hà Lan, 44 người đẹp càng trở nên lộng lẫy và sở hữu nhan sắc nổi bật trên sân khấu.

Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(43) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(44) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(45)
Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ diễn ra vào 20h ngày 3/10 tại Crown Center, trực tiếp trên VTV6. Với ý tưởng “Hồng hạc” theo sát cuộc thi năm nay, đêm chung kết sẽ kể về giấc mơ hồng hạc, nhấn mạnh sự khát khao của người phụ nữ Việt Nam có đẹp toàn diện về diện mạo, tài năng cho đến cách ứng xử. Đó là nét đẹp thanh cao, quy phái cũng là biểu tượng của sự may mắn. Ngoài ra, đêm chung kết hứa hẹn trở nên hấp dẫn hơn khi quy tụ những ca sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay như: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh. Hiện tại, toàn bộ khâu chuẩn bị cuối cùng được ban tổ chức hoàn thành, sẵn sàng cho đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ thật hoành tráng và chuyên nghiệp.

Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(49)

Bên cạnh đó, ban tổ chức đã khởi động thức khởi động giải bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” thông qua tổng đài tin nhắn 8355. Thời gian khán giả bình chọn kể từ lúc 12h ngày 3/09/2015 và kết thúc bình chọn vào 8h sáng ngày 3/10/2015. Để tham gia việc bình chọn, người tham gia nhắn theo cú pháp:  HHHV <khoảng trắng> SBD <khoảng trắng> số người dự đoán giống bạn. gửi về tổng đài 8355. Trong đó: SBD là số báo danh của thí sinh mà khán giả yêu thích.

Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(47)

Giải thưởng dành cho “Thí sinh được yêu thích nhất” sẽ được công bố và trao trong đêm chung kết. Đây là giải phụ không ảnh hưởng đến kết quả thứ hạng của các thí sinh trong đêm chung kết.
Cũng thông qua tổng đài 8355, các khán giả cũng có thể nhắn tin dự đoán “Top 3 cuộc thi ”. Cú pháp dự đoán là: HHDD <khoảng trắng> SBD <khoảng trắng> số người dự đoán giống bạn. gửi về tổng đài 8355. Chương trình dự đoán “Thí sinh lọt vào vòng chung kết” sẽ kết thúc vào lúc 20h ngày 15/09/2015.

Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(48)
Ban tổ chức phối hợp cùng tổng đài với những quy định nhắn tin bình chọn chặt chẽ để kết quả bình chọn được công tâm nhất, thể hiện sự quan tâm của khán giả dành cho cuộc thi trong suốt thời gian qua.
Ngoài ra, liên quan đến vé xem đêm chung kết cuộc thi năm nay tại Nha Trang cũng đã được bán rộng rãi. Mọi thông tin về giá vé, cách mua vé đã được ban tổ chức công bố trên website chính thức của cuộc thi:www.hoahauhoanvuvietnam.com/dat-ve.html
Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(2) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(3) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(4) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(6) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(8)
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015  đang bước vào vòng thi chung kết kết. 44 thí sinh tiếp tục tập trung tại Diamond Bay City, Nha Trang vào ngày 10/9  để cùng tranh tài. Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV6 vào 20h ngày 03/10/2015 từ Nhà hát Crown Center – Diamond Bay, Nha Trang, Khánh Hòa.

Mời bạn cùng Hotstar ngắm các thí sinh trong trang phục áo dài của NTK Thuận Việt và trang phục dạ hội tự chọn:

Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(9) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(10) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(11) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(12) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(13) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(14) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(15) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(16) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(17) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(18) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(19) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(20) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(21) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(22) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(23) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(24) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(25) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(26) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(27) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(28) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(29) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(30) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(31) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(32) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(33) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(34) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(35) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(36) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(37) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(38) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(39) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(40) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(41) Hoa-hậu-Hoàn-vũ-Việt-Nam-(42)

Trương Quốc Phong/Hotstar.vn

Các bài viết khác