FaceBook

Hotstar

(18-10-2016 )

Nhật Hạ bồi hồi xúc động với ‘Một thời để nhớ’

(Hotstar.vn)- Nữ ca sĩ hải ngoại Nhật Hạ vừa tổ chức một đêm nhạc kết hợp quay hình tại phòng trà We vào cuối tuần qua mang chủ đề “Một thời để nhớ”.

Với mong muốn lưu lại những kỉ niệm đẹp cùng những người bạn, khán giả thân thương của mình trong suốt mấy chục năm qua, Nhật Hạ đã chọn ngày 8/10 vừa qua để tổ chức một minishow ấm cúng tại phòng trà We. Show rất thành công khi khán phòng không còn một chỗ trống và sân khấu ngập hoa. Nhật Hạ đã “cháy” hết mình với khán giả.

NHAT-HA (2)

Xuất hiện lộng lẫy  trong những chiếc áo của nhà thiết kế Quỳnh Paris, Nhật Hạ cho biết cô rất cảm động và hạnh phúc trước tình yêu nồng nàn mà mọi người đã dành tặng. Nữ ca sĩ cảm ơn những người bạn đã luôn bên cạnh cô, những khán giả đã yêu mến, ủng hộ cô. “Với Nhật Hạ, quý vị khán giả là những tri âm tri kỷ của Hạ trong âm nhạc. Nhật Hạ vẫn được yêu mến như ngày hôm nay, đó là niềm vui và hạnh phúc không diễn tả được bằng lời.” – nữ ca sĩ chia sẻ.

NHAT-HA (1)

Trong đêm nhạc đầy ý nghĩa này, Nhật Hạ đã liên tục gởi đến khán giả những bài hát về tình bạn, tình yêu nổi tiếng, trong đó có những nhạc phẩm khán giả biết đến và yêu quý giọng ca của chị như: Ben, Season in the sun, Bài tình cho giai nhân, The shadow of your smile, Nụ hôn tình đầu, If you go away, Thả tình, Thà như giọt mưa, Biết đâu nguồn cội… Đặc biệt, Mc Phùng Dương đã sắp xếp bay từ Hà Nội vào dẫn dắt chương trình đặc biệt và ý nghĩa này. Bên cạnh đó, góp mặt song ca cùng cô còn có những giọng hát đang được yêu mến như Nathan Lee và Lê Vỹ. Các ca sĩ đã có những màn “so giọng” mềm mại và đầy cảm xúc, góp phần mang đến cho khán giả một đêm nhạc “Một thời để nhớ” nhiều rung động.

NHAT-HA (3)

Với Nathan Lee, có thể nói đây là một giọng ca đặc biệt, một người em thân thiết không thể thiếu trong bất kỳ show diễn nào của nữ ca sĩ Nhật Hạ. Trong đêm nhạc “Một thời để nhớ”, Nhật Hạ và Nathan Lee liên tục có những cử chỉ tình tứ bên nhau, đưa khán giả đến nhiều cung bậc cảm xúc qua lời ca tiếng hát của mình.

NHAT-HA (10)

Tuy không phải là giọng ca gây ồn ào trên truyền thông, Nhật Hạ vẫn được xem là một trong những giọng ca hải ngoại rất được yêu thích. Chị chọn cho mình hướng đi bình lặng và hoạt động âm nhạc bền bỉ. Giọng hát khắc khoải, nồng nàn nhiều cảm xúc và trải nghiệm cộng với sự chỉnh chu trong phong cách mỗi khi bước ra sân khấu là những điểm cộng để Nhật Hạ cho đến nay vẫn nhận được nhiều sự thương yêu của khán giả khắp nơi.

NHAT-HA (11) NHAT-HA (14) NHAT-HA (8)

Photo: Quốc Đài – Tử Văn

ANNA PHẠM

Hotstar.vn

 

Các bài viết khác