FaceBook

Hotstar

(30-04-2016 )

Nhật Kim Anh khoe giọng mượt mà trong đêm tiệc hoàng gia

(Hotstar.vn) – Xuất hiện tại đêm tiệc hội ngộ doanh nhân “Angel Night Party 02” do Angel Beauty Group tổ chức, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh gây được ấn tượng tuyệt đối bởi sự gần gũi, thân thiện và giọng hát mượt mà.

H1

Nhật Kim Anh say sưa theo giai điệu bài hát

H2

Nữ ca sĩ cũng gây ấn tượng với nhan sắc ngày càng rạng ngời và xinh đẹp của mình. Bộ trang phục với những đường nét tinh tế đã góp phần làm nổi bật nét đẹp của gái 1 con cùng ba vòng chuẩn.

H3

Nhật Kim Anh đến chúc mừng nữ chủ nhân đêm tiệc Mã Đào Ngọc Bích  (TGĐ Angel Beauty) ra mắt lâu đài sắc đẹp lớn nhất tại Cần Thơ.

H4

Chụp hình kỉ niệm cùng bà Mã Mã Đào Ngọc Bích  (TGĐ Angel Beauty) & bà Mã Lý Thiên Kim (GĐ chi nhánh Angel Beauty Cần Thơ)

H5

Hoa hậu Ngọc Diễm

H6

Elly Trần

H7

Nam Vương Trương Nam Thành

H8

Người mẫu Thanh Thức sánh đôi cùng Hoa hậu quốc tế người Việt Kiều Ngân

H9

Từ trái qua: Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh Phan Thu Quyên, Hoa hậu quốc tế người Việt Kiều Ngân, siêu mẫu Quanh Đi, người mẫu Hà Chiêu, Hoa hậu quý bà quốc tế Oanh Yến &  siêu mẫu châu Á Trương Mỹ Nhân.

H10

Đêm tiệc “Angel Night Party 02” do Angel Beauty tổ chức không chỉ là chương trình chào mừng sự ra mắt chi nhánh làm đẹp mới nhất tại Cần Thơ  mà còn là tiệc tri ân ý nghĩa mà Angel Beauty mong muốn đem đến những gì tốt đẹp nhất cho tất cả khách mời. Angel Beauty đã và sẽ không ngừng nỗ lực trong hôm nay và tương lai, đồng thời cũng hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin cậy, đồng hành của các khách hàng cùng với những dự án phát triển của Angel Beauty trong thời gian tới.

 Photo-LYVOPHUHUNG (209) copy

TIÊU PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác