FaceBook

Hotstar

(08-12-2014 )

Nhiều nghệ sỹ tên tuổi góp mặt trong giải thưởng POPS Awards 2014

POPS Awards 2014 với concept “Không Giới Hạn Đam Mê Và Sáng Tạo” là giải thưởng lần đầu tiên tại Việt Nam dành cho các sản phẩm giải trí kỹ thuật số và vinh danh các đơn vị, nghệ sỹ, nhóm làm phim trẻ đang sản xuất nội dung kỹ thuật số với đam mê và sáng tạo không giới hạn. Đồng thời, nó giúp cho các nghệ sỹ bảo vệ được bản quyền trên các kênh kinh doanh kĩ thuật số & tạo ra lợi nhuận.

Đêm trao giải với chủ đề “Không Giới Hạn Đam Mê và Sáng Tạo” sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 10.12.2014 tại Khách sạn Intercontinental Asiana- Tp Hồ Chí Minh.

POPS Awards 2014 sẽ bao gồm 12 hạng mục giải thưởng ở nhiều thể loại giải trí như: Âm nhạc; Hài kịch; Phim ngắn; Kênh truyền hình trực tuyến; Kênh giải trí; Nhóm nhảy và Nghệ sỹ thu được quảng cáo nhiều nhất.

Trong đó, mỗi hạng mục sẽ có 03 đề cử theo thứ tự xếp hạng lượt tải/ lượt xem nhiều nhất trên 9 kênh phát hành của POPS Worldwide: Kênh nhạc chờ các nhà mạng, iTunes, Amazon.mp3, Spotify, Deezer, Guvera, Nokia Mix Radio, Google Play, YouTube.

Tuy là giải thưởng lần đầu tiên được tổ chức, nhưng POPS Awards 2014 hội tụ rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng trong các lĩnh vực giải trí có mặt trong bảng đề cử như: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Đan Trường, Cẩm Ly, Nhật Kim Anh, Khởi My, Cẩm Ly, Hiền Thục, Văn Mai Hương, Vũ Cát Tường, các danh hài hàng đầu như Vân Sơn, Nhật Cường, Tấn Beo, Trấn Thành, Trường Giang, các nhóm làm phim có hàng triệu người theo dõi BB&BG, DAMtv, Twenty Ent…

Tất cả các nghệ sỹ có tên ở trên cũng như những nghệ sỹ đã có kênh riêng thông qua POPS Worldwide (đơn vị tiên phong và phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực kinh doanh nội dung giải trí kỹ thuật số hiện nay tại Việt Nam) đều là những ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng lần này.

Bảo Minh/Theo ViVuMuaSam.Com

Thông tin được cung cấp bởi BTC

Các bài viết khác