FaceBook

Hotstar

(21-06-2015 )

Những cô nàng nổi bật của Miss DJ 2015

(hotstar.vn) – Sau 2 tuần gửi hồ sơ đăng ký, DJ Wang Trần – trưởng BTC cho biết, cuộc thi Miss DJ đã nhận được nhiều hồ sơ gửi về, các thí sinh rất có tiềm năng. Bên cạnh đó một số khác quan tâm đến cuộc thi nhưng vẫn còn e dè. Anh hy vọng các bạn sẽ mạnh dạn dự thi, tìm cơ hội cho chính mình.

Ban tổ chức cho biết, vòng Sơ tuyển kéo dài 3 tuần, thí sinh được chia theo lượt thi từng tuần, bắt đầu từ ngày 21/6. Mỗi tuần có 8 Thí sinh được chọn để voting và thi offline biểu diễn vào ngày thứ năm tuần đó. Hình ảnh các bạn sẽ được upload lên Fanpage Oneplus để voting trong tuần.

Link:  https://www.facebook.com/oneplusbeerclub

Thời gian Voting từ thứ hai đến hết ngày thứ năm hàng tuần.

Sau đó các thí sinh sẽ thi Offline với các đêm thi 25/6, 2/7 và 9/7. Mỗi thí sinh biểu diễn 20 phút, thể loại nhạc tự do. Chương trình được diễn ra tại Oneplus beerclub và truyền sóng trực tiếp trên kênh trực tuyến CCTalk, phát lại trên YanTV.

Dựa trên kết quả

  • 30% voting trên facebook trước mỗi vòng thi (vòng loại vote hình, vòng chung kết vote clip)
  • 30% khán giả tại One plus trong đêm diễn
  • 40% ban giám khảo cho điểm sau cuộc thi

BTC cuộc thi sẽ chọn ra mỗi đêm 2 thí sinh xuất sắc để tham gia đêm Chung kết 16/7.

Dưới đây là một số thí sinh nổi bật của cuộc thi”

SBD 01: DJ MINDY

1.a Mindy

Tên thật Nguyễn Thị Bích Hằng, sinh năm 1993, kinh nghiệm 2,5 năm, dòng nhạc sở trường là EDM và vinahouse. Là một người nặng động, vui vẻ, hoà đồng và thân thiện. “Ở Việt Nam chưa từng có cuộc thi nào dành cho các DJ nên mình tò mò đăng kí thi cho biết”.

1.b Mindy 1.c Mindy

 SBD 02: TRẦN NGỌC NHIÊN

2.b Ngoc Nhien

Sinh năm 1990. Cô bén duyên với nghiệp DJ được 5 năm và đang theo đuổi dòng nhạc vinahouse, electro. “Quê Nhiên ở Bạc Liêu, lên Sài Gòn được 12 năm rồi. Ngày trước Nhiên làm tóc, sau thấy nhiều người chơi nhạc mê quá nên theo học DJ luôn. Đến với cuộc thị Nhiên mong muốn mình cố gắng hết sức để thi đậu và có nhiều cơ hội bước tiến xa hơn trong nghề nghiệp, được nhiều người biết đến mình hơn.” – Nhiên chia sẻ.

2.a Ngoc Nhien 2.c Ngoc Nhien

SBD 03: DJ MIE

3.a Truong Tieu My

Tên thật Trương Tiểu My, sinh năm 1995, kinh nghiệm 2,5 năm và đang theo đuổi dòng nhạc EDM. Cô nàng dễ thương, với nét duyên trong sáng nhí nhảnh của một tiểu thư. Mie chia sẻ “Giải thưởng luôn quan trọng trong bất kì cuộc thi nào, nhưng Mie đến cuộc thi chỉ mong muốn giao lưu học hỏi kinh nghiệm”.

3.b Truong Tieu My 3.c Truong Tieu My

SBD 04: DJ SUNNY

4.a Dang Diem My

Đặng Diễm My, sinh năm 1995, kinh nghiệm 2,5 năm, sở trường của cô là dòng nhạc EDM. Sunny tâm sự: “Em sống tự lập năm 16 tuổi, vừa làm vừa kiếm tiền để tự lo cho bản thân đi học đến khi tốt nghiệp phổ thông thì em theo đuổi sở thích là học DJ và sống với đam mê của chính mình”.

4.b Dang Diem My 4.c Dang Diem My

SBD 05: DJ RUBIE NGUYỄN

5.c Rubie

Nguyễn Thị Hồng Ngọc, sinh năm 1985, đã hoạt động trong lĩnh vực DJ được 3 năm và sở trường của cô là dòng nhạc hiphop, electro. Thoáng nhìn, ai cũng tưởng Rubie là chị em với ca sĩ Hồng Ngọc vì khuôn mặt và cá tính rất giống với ca sĩ “Mắt nai Chachacha”. Rubie chia sẻ: “Rubie nghĩ làm quảng cáo hay event cần phải biết nhiều thứ để có kinh nghiệm và xử lý công việc dễ dàng hơn khi gặp khó khăn nên Rubie đã học DJ mobile. Nói đến giải thưởng thì ai đi thi cũng thích, nhưng Rubie đến với cuộc thi chỉ mong chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm và được mọi người biết đến nhiều hơn”.

5.a. Rubie 5.b Rubie

 SBD 08: DJ MEI MEI

8.b Ngoc Thuy

Lê Ngọc Thúy sinh năm 1989. Kinh nghiệm 2 năm trong nghề và sở trường của cô là dòng nhạc vinahouse. “ Em thích nghề DJ từ năm em 15t, là lúc đó em có 1 người anh là DJ Lê Trình, năm đó em thấy anh đi thi chương trình Heineken tìm kiếm Dj số 1 VN. Em thấy anh đoạt giải nhất và em ước sau này mình cũng như vậy. Nhưng vì lúc đó em còn đi học và gia đình ko cho em theo nghề này nên em ko làm được. Và cho tới bây giờ em mới thực hiện được ước mơ của mình là làm DJ.” – Thúy chia sẻ.

8.a Ngoc Thuy 8.c Ngoc Thuy

 SBD 09: DJ JOLIE CHAN

9.a Jolie Chan

Tên thật của cô là Trần Thái Hà. Cô nàng cá tính, sinh năm 1994, với 3 năm kinh nghiệm. Electro EDM và Vinahouse là sở trường của Thái Hà. Singapore là nơi cô thường xuyên lưu diễn và trau dồi kinh nghiệm. Cá tính của Thái Hà bộc lộ rõ nét qua các shoot hình táo bạo của cô.

9.b Jolie Chan 9.c Jolie Chan

SBD 10: DJ TRANG CHÍP

10.c Thu Trang

Trương Thị Thu Trang, một cô gái mạnh mẽ và cá tính, với những shoot hình cực cá tính. Trang Chíp thích làm những điều người khác ngăn cấm. Cô sinh năm 1989, sống tại Bắc Ninh, có thể nói cô là một thí sinh ở xa TP.HCM nhất. Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề, cô đến cuộc thi mong muốn được thử tài, thử sức, gặp gỡ và học hỏi với các DJ trong nghề.

10.a Thu Trang 10.b Thu Trang

 

SBD 11: DJ FONS

11.c Fons

Tên thật là Lưu Thúy Phương, sinh năm 1993. Dù chỉ vào nghề hơn 1 năm nhưng cô đã chơi được nhiều dòng nhạc khác nhau như Trap, hiphop, electro, deep, EDM,

11.a Fons 11.b Fons

 

SBD 18: DJ AMY

18.a Lan Le

Lê Thị Ngọc Lan sinh năm 1995. Đang theo đuổi dòng nhạc electro house, EDM, hiphop.  “Em là DJ năm 18 tuổi đến nay. Bố em mất năm em 3 tuổi. Vì quá khó khăn nên mẹ đã gửi em về Sóc Trăng ở đến khi em học lớp 1. Đến năm vào lớp 3 đã phụ mẹ bán gỏi cuốn, mì xào đậu hủ cải xanh ở gần chợ Tân Bình, lớn tí lại bán chè và sinh tố ở chợ Lê Văn Sỹ. Vì nhà nghè nên em sống 15 năm nhà thuê ở TP.HCM Di chuyển nhiều nơi và phụ mẹ buôn bán. Miếc đến năm cuối lớp 12 bén duyên với nghề, em đã bất chấp năn nĩ chị hai mượn tiền cho em học nghề DJ mà em yêu thích và đam mê theo đuổi miếc đến ngày hôm nay”.

18.b Lan Le 18.c Lan Le

Cuộc thi MISS DJ 2015 do DMC Saigon phối hợp cùng YanTV, Oneplus Rooftop beerclub thực hiện, với sự tài trợ của Heineken, Pro AVL. Thí sinh có thể đăng ký tham gia từ nay đến hết ngày 2/7 tại website Oneplus Beerclub.

TIÊU PHONG/hotstar.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bài viết khác