FaceBook

Hotstar

(25-05-2015 )

Những khoảnh khắc hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của các cặp đôi đang yêu 2015

(hotstar.vn) – Nằm trong khuôn khổ triển lãm cưới Luxury Bridal Fashion Show 2015, cuộc thi tìm kiếm Couple of the year và Talented Couple đã kết thúc trong hạnh phúc và niềm vui tràn ngập của các cặp đôi đang yêu nhau.

couple-of-the-year-(2)

Đây được xem là điểm nhấn thú vị và ý nghĩa nhất trong số các hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện triển lãm cưới Luxury Bridal Fashion Show 2015 do ấn phẩm cưới Bridal, website bridal.vn và New World Saigon Hotel đồng tổ chức.

couple-of-the-year-(37)

Từ nhiều cặp đôi đăng ký dự thi, ban tổ chức và ban giám khảo của cuộc thi đã chọn ra những đôi bạn tài năng, dễ thương và ăn ý nhất để xuất hiện ở vòng chung kết.

couple-of-the-year-(12)

Đêm 24/5/2015, các cặp đôi đã thể hiện tình yêu chân thành và thật đẹp. Họ không ngần ngại trao cho nhau những vòng tay và nụ hôn ngay trên sân khấu.

couple-of-the-year-(4)

Đây là năm thứ 2 diễn ra cuộc thi Tìm kiếm Couple of the year.

couple-of-the-year-(39) couple-of-the-year-(43) couple-of-the-year-(44)

Điều nhân văn và ý nghĩa nhất của cuộc thi này là ban tổ chức đã mời cặp đôi đoạt giải năm ngoái xuất hiện trở lại tại sự kiện. Sau hơn một năm diễn ra sự kiện, cặp đôi đoạt giải của mùa đầu tiên cho biết hiện tại họ đang rất hạnh phúc chờ đón đứa con đầu lòng. Cặp đôi này chia sẻ, nhờ cuộc thi mà họ có với nhau rất nhiều kỷ niệm đồng thời thương yêu, thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn.

couple-of-the-year-(1)

couple-of-the-year-(3) couple-of-the-year-(5) couple-of-the-year-(6) couple-of-the-year-(7) couple-of-the-year-(8) couple-of-the-year-(9) couple-of-the-year-(10)

Các cặp đôi không chỉ thể hiện tình cảm thân mật với nhau, sự thấu hiểu mà còn thể hiện sự ăn ý khi tham gia trong từng tiết mục biểu diễn chinh phục ban giám khảo.

couple-of-the-year-(11) couple-of-the-year-(13) couple-of-the-year-(14) couple-of-the-year-(15) couple-of-the-year-(16)

 

Hai MC của chương trình nhất là á hậu Hoàng Oanh cười hạnh phúc khi nghe và chứng kiến các cuộc tình đẹp.

couple-of-the-year-(17) couple-of-the-year-(18) couple-of-the-year-(19) couple-of-the-year-(20) couple-of-the-year-(21)

Các cặp đôi mỗi người một cách thể hiện tình cảm.

couple-of-the-year-(22) couple-of-the-year-(23) couple-of-the-year-(24) couple-of-the-year-(25)

Những nụ cười hạnh phúc của các cặp đôi khiến người khác phải ngưỡng mộ.

 

 

couple-of-the-year-(26)

couple-of-the-year-(27) couple-of-the-year-(28) couple-of-the-year-(29) couple-of-the-year-(30) couple-of-the-year-(31) couple-of-the-year-(32) couple-of-the-year-(33)

Không chỉ bày tỏ thông điệp, họ còn mượn bài hát để nói hộ lòng  nhau.

couple-of-the-year-(34) couple-of-the-year-(35) couple-of-the-year-(46) couple-of-the-year-(47) couple-of-the-year-(48) couple-of-the-year-(49) couple-of-the-year-(50)

Các cặp đôi đoạt giải khuyến khích tại cuộc thi gồm: Lê Nghị và Nguyễn Thị Hồng Hạnh; Lê Quốc Bảo và Lê Thị Thanh Nhàn; Lê Khắc Duy và Nguyễn Thị Lê Hiền.

couple-of-the-year-(52) couple-of-the-year-(53) couple-of-the-year-(54) couple-of-the-year-(55) couple-of-the-year-(56) couple-of-the-year-(57) couple-of-the-year-(58)

Diễn viên Mai Thu Huyền đại diện cho các giám khảo đã lên công bố và trao giải: Talented Couple 2015 cho cặp đôi Trần Trường Huy và Bùi Lê Việt Hà; Couple of the year 2015 cho cặp đôi Đoàn Công Anh và Bùi Thị Ngọc Ngân.

couple-of-the-year-(59) couple-of-the-year-(60) couple-of-the-year-(62) couple-of-the-year-(63)

Diễn viên Mai Thu Huyền và cặp đôi đoạt giải Couple of the year 2015.

couple-of-the-year-(40) couple-of-the-year-(46)

Luxury Bridal Fashion Show do ấn phẩm cưới Bridal, website bridal.vn và New World Saigon Hotel đồng tổ chức, cùng sự đồng hành của nhiều thương hiệu lớn như trang sức DOJI, Maria Beauty Center, thời trang cưới Joli Poli, Orange Studio, GBrown Flower, ADSA Photo, Áo cưới MiMi, , Áo cưới Koyuki, Cao Sơn Flower, Medusa, Mercedes Việt Nam, Little Depato, Hana Art, Chocolate Graphics, Bon Appetit, Thiệp cưới Ý tưởng, Honey Bee, Thiếp cưới Forever, Fanny, Crystal Bay, Vina SramFood, Piccell, John Robert Powers, Bảo Liên makeup, Thảo Tây Hairsalon, Hạ My makeup, Thủy Design House, mỹ phẩm Vioris,…

Photo: PHÚ TRẦN

TRƯƠNG QUỐC PHONG/hotstar.vn

 

Các bài viết khác