FaceBook

Hotstar

(16-11-2015 )

Những khoảnh khắc ‘ngọt lịm’ của Lương Thế Thành và Thúy Diễm

(Hotstar.vn) – Cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt: Lương Thế Thành và Thúy Diễm vừa tung ra loạt ảnh đầy cảm xúc trên biển khi cả 2 cùng tay trong tay.
Thúy Diễm cho biết Lương Thế Thành là hình mẫu mà cô ngưỡng mộ và hãnh diện. Cô kể, trước khi yêu thì Lương Thế Thành là thần tượng của cô trong công việc. Cô nói: “Mỗi lúc nhìn anh ấy diễn, lúc nào em cũng nhìn thấy đầy tâm huyết, đầy cảm xúc. Nhưng khi hết diễn, hết phim thì ảnh không có lãng mạn, không biết sẽ đi chơi đâu, làm gì, lên kế hoạch thế nào cho cuộc sống. Em đều phải ra tay hết. Chắc có lẽ là luật bù trừ. Những trò bày vẽ lãng mạn hay những kế hoạch đi chơi thì lúc nào em cũng đầy ắp đầy hào hứng nhưng lúc này em lại có điểm yếu là khi xuất hiện cùng nhau em luôn mắc cỡ và khớp“.
Tụi em đang từng ngày mong chờ và tích cóp từng li từng tí để hoàn thiện cái tổ ấm của 2 đứa. Từng viên gạch hay từng góc nhà 2 đứa cũng muốn thật dễ thương và ấm cúng, sẽ là nơi chào đón những thiên thần nhỏ ra đời nữa. Tụi em sẽ cố gắng làm việc thật siêng năng để có thể tạo ra 1 tổ ấm thật như ý của mình trong năm sau“, Thúy Diễm hào hứng chia sẻ.
Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm bộ ảnh đẹp lãng mạn của cặp đôi:
Lương-Thế-Thành-(1) Lương-Thế-Thành-(2) Lương-Thế-Thành-(3) Lương-Thế-Thành-(4) Lương-Thế-Thành-(5) Lương-Thế-Thành-(6) Lương-Thế-Thành-(7) Lương-Thế-Thành-(8) Lương-Thế-Thành-(9) Lương-Thế-Thành-(10) Lương-Thế-Thành-(11) Lương-Thế-Thành-(12) Lương-Thế-Thành-(13) Lương-Thế-Thành-(14) Lương-Thế-Thành-(15) Lương-Thế-Thành-(16) Lương-Thế-Thành-(17) Lương-Thế-Thành-(18) Lương-Thế-Thành-(19) Lương-Thế-Thành-(20) Lương-Thế-Thành-(21) Lương-Thế-Thành-(22)
Stylist : Nguyễn Thiện Khiêm
Photo : Louis Wu
D.I artist : Nguyễn Đình Bá
Makeup : An An 
Hair : Trần Khánh 
Mode : Lương thế Thành – Thuý Diễm​​
TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác