FaceBook

Hotstar

(08-12-2014 )

Những sao nhí đang gây sốt xứ Hàn

Phim Hàn thường dành nhiều đất diễn cho các diễn viên nhí thể hiện vai diễn lúc nhỏ của các nhân vật chính. Năm 2012, bộ ba Kim Yoo Jung – Yeo Jin Goo – Kim So Hyun từng gây sốt khi xuất hiện trong các phim “The Moon Embracing The Sun”, “I Miss You”, “May Queen”. Năm nay, các diễn viên nhí mới lại có cơ hội tiếp tục tỏa sáng trong các phim hot xứ Hàn.

Goo Seung Hyun

Khán giả yêu phim Hàn có thể dễ dàng nhận thấy diễn viên nhí đóng vai lúc nhỏ cho vai diễn của Lee Jong Suk trong phim mới “Doctor Stranger” cũng từng diễn vai lúc nhỏ cho anh trong“I Hear Your Voice”. Có lẽ chính tính cách ấm áp và cái nhìn lúc lạnh lùng của cậu bé Goo Seung Hyun khá giống với Lee Jong Suk nên được hai lần đóng vai lúc nhỏ cho anh.

Sao nhí Goo Seung Hyun và Lee Jong Suk

Goo Seung Hyun cũng được khán giả yêu mến qua vai diễn hồn ma đâu khổ cố giúp mẹ của mình trong “Master’s Sun” năm ngoái. Đóng phim từ năm 2010, cậu bé với nụ cười dễ thương và khả năng diễn xuất tốt đang dần chiếm được tình cảm của khán giả.

Kim Yoo Bin

Cô con gái đáng yêu của Lee Bo Young trong “God’s Gift: 14 Days” là một trong những yếu tố thu hút của bộ phim. Thủ vai cô con gái Saet Byul bướng bỉnh nhưng thông minh và tốt bụng, diễn xuất của Kim Yoo Bin còn được đánh giá cao hơn cả Lee Bo Young.

Ngôi sao nhí 9 tuổi từng tham gia một số phim hot như “Heaven’s Will: The Fugitive of Joseon”, The Princess’ Man”, “49 Days”. Kim Yoo Bin cũng giành được giải thưởng Nữ diễn viên nhí xuất sắc cho phim “Heaven’s Will: The Fugitive of Joseon” và cũng đang được hy vọng sẽ giành được giải thưởng tương tự cho “God’s Gift: 14 Days”.

Kim Jin Sung

Có rất nhiều nhân vật bất hạn trong drama cổ trang đình đám “Empress Ki” nhưng có lẽ khán giả dành sự thương cảm nhiều nhất cho hoàng tử Ma Ha. Lớn lên trong hoàng cung đầy hiểm nguy, hoàng tử Ma Ha trở thành con rối của những kẻ quyền lực. Cuối cùng, cậu bé lại ra đi trong cô đơn vì không biết được thân phận thật sự của mình.

Kim Jin Sung trên phim trường “Empress Ki”

Diễn viên nhí Kim Jin Sung đã thể hiện thành công vai diễn hoàng tử Ma Ha đầy ngạo mạn nhưng cũng rất cô đơn. Trước đó, cậu bé tài năng 13 tuổi từng tham gia một số phim cổ trang khác trong “Gu Am He Joon”, “The Great King Sejong” và phim kinh dị “”Ghastly”.

Lee Chae Mi

Năm ngoái, cô con gái Lee Chae Mi đáng yêu của Lee Jun Ki từng làm tan chảy trái tim khán giả trong “Two Weeks”. Năm nay, cô bé trở lại trong bộ phim tình cảm “One Warm Word”. Sự xuất hiện của cô con gái đáng yêu đã giúp hàn gắn cuộc hôn nhân đang trên bờ tan vỡ của cặp vợ chồng trẻ.

Lee Chae Mi trong “Two Weeks”

và “One Warm Word”

Năm nay, Lee Chae Mi khá bận rộn khi tham gia vào nhiều drama như “Golden Rainbow”, “Come Jang Bo Ri”. Với gương mặt trong sáng như thiên sứ cùng diễn xuất tự nhiên, Lee Chae Mi hứa hẹn sẽ là ngôi sao tiềm năng của màn ảnh nhỏ xứ kim chi.

Cô bé có gương mặt rất trong sáng và đáng yêu

QUỲNH NHƯ

Theo tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

Các bài viết khác