FaceBook

Hotstar

(08-12-2014 )

Những sao Việt gánh chịu “ồn ào” sau đám cưới

Đám cưới của Lam Trường

Sau đám cưới thật đẹp và được khá nhiều các đơn vị báo chí truyền thông đưa tin của anh Hai Lam Trường và cô dâu Yến Phương, thì dư luận lại rộ lên nghi án Yến Phương có em bé, bằng việc đưa ra những hình ảnh vòng hai hơi to của Yến Phương chụp tại đám cưới.  Sau nghi án này Yến Phương đã viết những dòng chia sẻ trên facebook để đính chính lại thông tin: “P/s: hiện tại chưa có tin vui, nếu có sẽ chia sẻ ngay nên mọi ng yên tâm. Chuyện con cái là hạnh phúc nên không việc gì phải giấu giếm đâu nên cả nhà ơi.”

Đám cưới của Quỳnh Nga

Đám cưới của cô “Cá Sấu Chúa” Quỳnh Nga và Doãn Tuấn  khép lại, chưa kịp vui mừng cho đám cưới của mình thì cô đã phải mang tiếng keo kiệt với đội ngũ bê tráp cưới. Một cô gái đã tung một bức hình lên mạng tố cáo gia đình Quỳnh Nga trả lương bèo bọt cho người bưng tráp, trong khi đó cô mặc chiếc váy 6.000 USD.

Nhiều người khá bức xúc sau khi đòng được dòng chia sẻ này. Tuy nhiên, Quỳnh Nga đã ngay lập tức phản bác: “Tôi quá bận với việc đám cưới vừa xong nên không biết gì về sự việc này. Nhưng nếu có việc này xảy ra thì thật buồn cười vì thực tế tôi chả phải ăn quịt hay không trả lương gì cho các bạn ấy nên không cần phải giải thích gì cả. Gia đình tôi đã làm việc và trả chi phí đàng hoàng với bên đại diện gọi các bạn ấy đến bê tráp, tiền lì xì cũng là do bên gia đình tôi tặng thêm. Chả lẽ phải qui định phải tặng tiền lì xì bao nhiêu mới vừa lòng các bạn? Tôi nghĩ việc này liên quan đến sự chuyên nghiệp của mỗi người khi đi làm, các bạn không hài lòng thì cớ sao lại nhận công việc này rồi quay sang chửi, mỉa mai khách hàng?”

Đám cưới của Quỳnh Chi

Đám cưới của Quỳnh Chi và con trai  của đại gia Thủy Sản Cần Thơ, không chỉ gây sốt bởi  dàn siêu xe đưa rước dâu mà còn gây “sốt” bởi  mẹ chồng cô phải đối mặt với nguy cơ phá sản, nợ nần chồng chất, nông dân kiện tụng… Mẹ chồng cô cũng phải qua Mỹ chữa bệnh ung thư. Từ việc xa hoa của đám cưới, Quỳnh Chi cũng chịu không ít điều tiếng liên quan đến gia đình nhà chồng. Trong khoảng thời gian này, cô chọn cách im lặng và không xuất hiện ở bất cứ sự kiện nào.

TRẦN NGA

Theo tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

Các bài viết khác