FaceBook

Hotstar

(14-01-2017 )

Ninh Hoàng Ngân khoe sắc xuân rạng rỡ với áo dài cách tân

(Hotstar.vn) – Gần như mất hút giữa showbiz vốn ngày càng nhộn nhạo sau khi yên bề gia thất, nhưng Ninh Hoàng Ngân vẫn là một nhan sắc không dễ quên của làng chân dài Việt.

NHN 1

Mới đây, nhân dịp xuân con gà sắp đến, Hoa hậu Biển Ninh Hoàng Ngân lại xuất hiện rạng rỡ trong  bộ trang phục áo dài cách tân của thương hiệu Chuồn Chuồn Ớt. Như một duyên nợ, từ trước đến nay, Ninh Hoàng Ngân luôn gắn bó và có cảm xúc đặc biệt khi trình diễn và khoác lên mình những chiếc áo dài cách tân của thương hiệu Chuồn Chuồn Ớt của nhà thiết kế Sương Nguyễn. Chính vì vậy, khi có ý định thực hiện một bộ ảnh đặc biệt mừng năm mới, cô tiếp tục tin tưởng chọn lựa bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu này.

Charming Blossom là BST áo dài cách tân XUÂN HÈ mới nhất của NTK Sương Nguyễn dành cho các bạn gái trẻ. Với các gam màu pastel dịu mát, NTK đã khéo léo điểm xuyết những hoạ tiết thêu tay hoa lá chim muông để tạo ra những chiếc áo dài cách tân hoàn hảo.
Nếu như trước đây, để có một chiếc áo dài ưng ý, các mẹ các cô phải may đo rồi kỳ công chờ đợi, thì ở Chuồn Chuồn Ớt áo dài Boutique, áo dài đã được chuẩn hoá size tiện lợi mà lại vừa khít khao vô cùng. Đây là thành quả của hơn 3 năm miệt mài nghiên cứu của NTK Sương Nguyễn, vốn xuất thân là một trong những gương mặt nữ nổi bật của thế hệ nhà khoa học trẻ của Thành Đoàn TPHCM những năm đầu thế kỷ.

Hiện Chuồn Chuồn Ớt đã chuẩn hóa phom size cho chiếc áo dài cách tân và quần âu mặc cùng để việc sở hữu bộ áo dài đẹp được thuận tiện và chuẩn như may đo. Và nếu như áo dài trước đây chỉ dành cho dịp cưới hỏi trang trọng thì cô đã mạnh dạn chọn Áo Dài Cách Tân để mở lối cho chiếc áo dài trở nên thời thượng, sexy nhưng vẫn rất đằm thắm để có thể mặc trong mọi sinh hoạt đời thường hay những dịp đặc biệt như lễ tết, cưới hỏi…

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm bộ ảnh đẹp:

NHN 2 NHN 3 NHN 4 NHN 5 NHN 6 NHN 7 NHN 8 NHN 9 NHN 10 NHN 11 NHN 12 NHN 13 NHN 14 NHN 15 NHN 16 NHN 17

Photo: Alexz
Makeup : Sang Nguyễn
Model: Ninh Hoàng Ngân
Áo Dài: Chuồn Chuồn Ớt

Chuồn Chuồn Ớt Boutique
9AM – 9PM
☘05 Nguyễn Đình Chiểu, F Đa Kao, Q1(lầu 1)
Hotline: 08 3910 3838 ; 01234 61 5678
Facebook: facebook.com/chuonchuonot.vn

TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác