FaceBook

Hotstar

(31-12-2014 )

Nóng: Những khoảnh khắc đầy hạnh phúc trong đám cưới của Lê Thúy

(hotstar.vn) – Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, doanh nhân Huy Cận và đông đảo bạn bè đã có mặt chúc mừng siêu mẫu Lê Thúy lên xe hoa với người chồng không làm trong showbiz nhưng cực kỳ điển trai.

Le-Thuy-(35)

Mặc dù là một siêu mẫu hàng đầu, được mệnh danh là “nàng thơ” của NTK tên tuổi Đỗ Mạnh Cường nhưng với không ít người, Lê Thúy không hoàn toàn là mỹ nhân. Bởi cô sở hữu gương mặt góc cạnh và hình thể cao nổi trội, khác lạ với những gì thuộc về phạm trù của cái đẹp truyền thống mà người ta thường hay mặc định.

Le-Thuy-(5)

Lê Thúy kiệm lời trong showbiz, lạnh lùng trong các event và cô chưa bao giờ tự mình làm trái ý, phật lòng ai. Tuy nhiên, cô không phải là “một hoa hậu thân thiện” để được lòng tất cả những ai đang sống trong showbiz. Vậy nên, những gì liên quan đến cô, nhất là việc may mắn có được một tình yêu rất đẹp với anh chàng điển trai, đã khiến không ít người xì xào bàn tán. “Họ” không tin vào tình yêu đẹp, vào cái kết đẹp khi có một anh chàng điển trai như hoàng tử ngỏ lời yêu Lê Thúy và kết thúc bằng một đám cưới. Nhưng… “họ” đã lầm.

Le-Thuy-(1)

Lê Thúy vừa tiến hành lễ cưới cách đây ít phút. Những khoảnh khắc cô xuất hiện trong hôn lễ rất tươi tắn. Đặc biệt, một nửa của Lê Thúy luôn dành cho cô những nụ hôn ngọt ngào.

hotstar.vn hân hạnh mang đến cho các bạn những khoảnh khắc nóng hổi về lễ cưới của Lê Thúy:

Le-Thuy-(2) Le-Thuy-(3) Le-Thuy-(4)  Le-Thuy-(6) Le-Thuy-(7) Le-Thuy-(8) Le-Thuy-(9) Le-Thuy-(10) Le-Thuy-(11) Le-Thuy-(12) Le-Thuy-(13) Le-Thuy-(14) Le-Thuy-(15) Le-Thuy-(16) Le-Thuy-(17) Le-Thuy-(18) Le-Thuy-(19) Le-Thuy-(20) Le-Thuy-(21) Le-Thuy-(22) Le-Thuy-(23) Le-Thuy-(24) Le-Thuy-(25) Le-Thuy-(26) Le-Thuy-(27) Le-Thuy-(28) Le-Thuy-(29) Le-Thuy-(30) Le-Thuy-(31) Le-Thuy-(32) Le-Thuy-(33) Le-Thuy-(34)  Le-Thuy-(36) Le-Thuy-(37)

TIÊU KIẾM PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác