FaceBook

Hotstar

(20-12-2015 )

Noo Phước Thịnh ‘bùng cháy’ giữa giá lạnh phố núi

(Hotstar.vn) – Tối 20/12, tại Quảng trường 28/3 (TP Bảo Lộc, T. Lâm Đồng), đêm nhạc Be U + with Honda đã diễn ra vô cùng sôi động với sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh cùng nhiều ngôi sao trẻ.

anh 1

Đêm nhạc nằm trong chuỗi hoạt động chương trình “tìm kiếm tài năng Be U + with Honda mùa giải 2015″ với sự góp mặt của các ca sĩ đang được giới trẻ yêu thích như Bảo Thy, BigDaddy, nhóm O – Plus và đặc biệt là sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng.

anh 2 (2)

Mặc dù mưa to trước giờ biểu diễn nhưng không khí đêm nhạc cũng không vì thế kém nhiệt. Ca sĩ Bảo Thy đã “thắp lửa” phố núi với ca khúc hit khiến fan “điên đảo”, “cháy” hết mình cùng thần tượng.

anh 3

Noo Phước Thịnh ghi điểm với khán giả bằng sự thân thiện khi anh chẳng ngại ngần tiếp cận gần hơn với khán giả. Anh mang đến cho khán giả phố núi món quà đặc biệt là MV Really love you.

anh 4

Chương trình còn có màn rút thăm trúng thưởng. Cơ hội may mắn đã thuộc về ông Nông Văn Tiến (45 tuổi, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng) và Vũ Đức Tâm (40 tuổi) với phần thưởng là chiếc xe Honda Air blade.

ĐÌNH NGỌC/Hotstar.vn

Các bài viết khác