FaceBook

Hotstar

(17-12-2015 )

NSUT Út Bạch Lan lần đầu tham gia Gala Nhạc Việt

(Hotstar.vn) – Với chủ đề  “TẾT TRONG TÂM HỒN” , Gala Nhạc Việt số 7 quy tựu một dàn sao đang được yêu thích nhất hiện nay với những sự kết hợp lần đầu tiên trên sân khấu trong những tiết mục đặc sắc và được dàn dựng công phu.

GIANG HONG NGOC - NSUT UT BACH LAN (3)

Được biết đến là chương trình ca nhạc quay hình chất lượng và hấp dẫn với sự đầu tư bài bản về nội dung và hoành tráng, đặc sắc trong mỗi tiết mục được dàn dựng. Gala Nhạc Việt còn là chương trình mở đầu xu hướng các chương trình giải trí ngày Tết với các bài hát được tổng hợp và chọn lọc cùng với sự làm mới về âm nhạc, với nhiều sáng tác mới trong mỗi lần ra mắt. Chính vì thế, Gala Nhạc Việt còn như ngôi nhà chung uy tín và đầy tin tưởng cho nhiều văn nghệ sỹ luôn hội tụ để cùng tạo nên một chương trình hoành tráng và quy mô.

Sau những hình ảnh đầu tiên được hé lộ với một số tiết mục đặc sắc qua sự kết hợp của nhiều cặp đôi nghệ sỹ như: Quang Linh – Uyên Linh, Ái Phương – Minh Thư, Trung Quân – Bảo Anh, Lam Trường – Bảo Thy, Nguyên Vũ – Thanh Ngân, Gala Nhạc Việt tiếp tục hé lộ những kết hợp tiếp theo với những cặp đôi nghệ sỹ đặc biệt lần đầu tiên và duy nhất chỉ kết hợp tại Gala Nhạc Việt.

QUANG DUNG - BUI ANH TUAN (1) QUANG DUNG - BUI ANH TUAN (2) QUANG DUNG - BUI ANH TUAN (3)

Lần đầu kết hợp cùng Quang Dũng, Bùi Anh Tuấn bày tỏ sự mến mộ và hạnh phúc khi được kết hợp cùng “đàn anh” của mình. Phương Thanh và Thanh THảo hào hứng khi lần đầu kết hợp cùng nhau, bằng bản phối mới trong liên khúc Câu chuyện đầu năm, Phương Thanh và Thanh Thảo thổi một làn gió mới với nhiều cảm xúc trong liên khúc Xuân được yêu thích này.

PHUONG THANH - THANH THAO (1) PHUONG THANH - THANH THAO (2) PHUONG THANH - THANH THAO (4)

NSUT Út Bạch Lan lần đầu tham gia Gala Nhạc Việt kết hợp cùng Giang Hồng Ngọc trong một nhạc cảnh đầy xúc động, thấm đẫm nước mắt.

GIANG HONG NGOC - NSUT UT BACH LAN (1) GIANG HONG NGOC - NSUT UT BACH LAN (2)

Bằng tình cảm yêu mến dành cho Gala Nhạc Việt, trong số thứ 7 này Châu Đăng Khoa đã mang đến nhiều ca khúc Xuân mới được sáng tác và dành riêng cho chương trình, trong đó ca khúc Vui như Tết cũng được dành riêng qua sự thể hiện của Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi.  

THU MINH - CHAU DANG KHOA (2) THU MINH - CHAU DANG KHOA (3)

Lần đầu tiên Thanh Ngọc kết hợp cùng Chí Thiện trong Khúc xuân yêu đời, diễn viên hài đang được yêu thích Diệu Nhi lần đầu tham gia Gala Nhạc Việt thử sức “cầm mic” khi kết hợp cùng Sơn Ngọc Minh, cả hai mang đến tiết mục âm nhạc sôi động nhưng cũng đầy bất ngờ dành cho khán giả.

SON NGOC MINH - DIEU NHI (3) THANH NGOC - CHI THIEN (3)

Với Văn Mai Hương cũng là lần đầu tiên tham gia chương trình và cùng kết hợp song ca cùng Dương Triệu Vũ trong ca khúc Tết Xuân được dàn dựng cùng hợp xướng thiếu nhi.

DUONG TRIEU VU - VAN MAI HUONG (3)

Với chủ đề ““TẾT TRONG TÂM HỒN”, Gala Nhạc Việt mang đến không gian âm nhạc đặc sắc với những gam màu cảm xúc thiêng liêng và ý nghĩa về ngày Tết dân tộc, cùng những câu chuyện đẹp, những sẻ chia đầy tình cảm về việc đón Tết của người Việt ở khắp nơi. Gala Nhạc Việt chính thức quay hình thật hoành tráng và quy mô vào trung tuần tháng 12 với sự quy tụ của hơn 70 văn nghệ sỹ và 100 vũ công. Đây là một trong ít những thương hiệu chương trình giải trí hàng đầu được trông đợi và yêu mến mỗi lần ra mắt.

Gala Nhạc Việt 7 – Tết Trong Tâm Hồn sẽ được phát hành DVD vào trung tuần tháng 1/2016.

TRƯƠNG QUỐC PHONG – TC/Hotstar.vn

Các bài viết khác