FaceBook

Hotstar

(14-02-2015 )

NTK Việt Nam 9X chính thức làm thành viên “London Fashion Week”

(hotstar.vn) – Lần đầu tiên có một NTK Việt Nam chính thức đầu quân về làm “gà” của 1 trong 4 show diễn thời trang danh giá nhất thế giới.
Thoi-trang-(3)
Sau lần đầu chạm ngõ 1 trong 4 tuần lễ thời trang hàng đầu thế giới “London Fashion Week” vào hồi tháng 9/2014 với cương vị “New talent – tài năng mới” thì  NTK trẻ Vietinio (Nguyễn Quang Việt) đã chính thức trở thành một thành viên của show diễn thời trang danh giá này và hoạt động theo kế hoạch của ban tổ chức.
Cơ hội này không chỉ giúp NTK Việt 9X này đều đặn tham gia hai show diễn Xuân/Hè và Thu/Đông trong một năm theo đúng kế hoạch của ban tổ chức “London Fashion Week” đề ra, mà còn sẽ tham gia các hoạt động khác cùng với các NTK danh tiếng tại London và thế giới.
Nói về lý do ký hợp đồng của ban tổ chức “London Fashion Week”, NTK Vietinio cho biết công việc hiện tại của anh ẫn đang hoạt động rất bận rộn song song tại London và Việt Nam. Ký hợp đồng với công ty tại London thì sẽ giúp anh phân bố thời gian hợp lí hơn, có quản lý sắp xếp công việc và có đội ngũ xây dựng chiến lược hình ảnh trong thời gian tới tốt hơn.
Thoi-trang-(2)
Được biết, ban tổ chức  “London Fashion Week” là một công ty nổi tiếng hàng đầu về quản lí hình ảnh và xây dựng chiến lược PR cho nghệ sĩ tại Anh với “giải thưởng vàng” về PR. Để trở thành “gà” của công ty này, họ sẽ xem xét hồ sơ, chỉ chấp nhận và đồng ý xây dựng hình ảnh cho nghệ sĩ mà họ thấy có khả năng, phù hợp. Công ty này đã xây dựng hình ảnh thành công cho Cara Delevingne – “nàng thơ hàng đầu” của thương hiệu Chanel, Burberry, hay Emma Bunton – cựu thành viên nhóm nhạc Spice Girl và các nghệ sĩ khác…
Sau lần đầu tỏa sáng trên sàn diễn, vào ngày 21/2 tới đây, “London Fashion Week” tiếp tục được tổ chức tại  The Grand Connaught Rooms – cùng nơi diễn ra hàng loạt bộ sưu tập của các nhà thiết kế hàng đầu như Vivienne Westwood, Mulberry…
Show diễn lần này sẽ được phát sóng trên Fashion TV, Fashion One TV và được bảo trợ thông tin trên các tạp chí hàng đầu thế giới như Vogue British, Glamour… NTK Vietinio chia sẻ, hiện tại thì vé show diễn của anh đã được đăng kí hết bởi các nghệ sĩ tại Anh, BTV tạp chí thời trang, các Stylist, Fashionista…
Toàn bộ NTK trước khi tham gia 4 tuần lễ thời trang “Paris Fashion Week”, “Milan Fashion Week”, “London Fashion Week” và “Newyork Fashion Week” đều phải gửi trước toàn bộ ý tưởng, mẫu chất liệu, bản vẽ về cho BTC từ trước 3 tháng. NTK Vietinio cho biết anh rất vui mừng khi BTC thông báo BST lần này của anh đã dự đoán chính xác xu hướng ý tưởng, màu sắc giống như các nhãn hàng nổi tiếng hàng đầu như Gucci, Dolce & Gabbana, Alexander Mcqueen…
BST mà Vietininio sẽ mang sang Anh lần này mang tên “Once upon a dream – Chuyện kể về giấc mơ”, lấy ý tưởng từ ảo ảnh trong giấc mơ của người phụ nữ châu Á, sự đối lập giữa giấc mơ và thực tại tựa như loài chim bị nhốt trong lồng, đang muốn thoát ra khỏi mọi hẹn hẹp, bó buộc, tung đôi cánh trên nền trời cao rộng để khẳng định bản thân.
Chất liệu sử dụng trong bst lần này 100% tự nhiên như lông thú, taffta, tơ tằm và các tông màu được dự đoán là xu hướng cho mùa Thu/Đông 2015.
Thoi-trang-(1)
Vào ngày 17/2 tới đây, NTK Vietinio sẽ chính thức lên đường sang Anh cùng với người mẫu trẻ Diệu Huyền. Được biết, “gà cưng” của Vũ Khắc Tiệp sẽ là gương mặt vedette của màn trình diễn này trên trong show diễn “London Fashion Week”.
Sau show diễn này, NTK Vietinio còn là khách mời tham gia show của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Burberry, Vivienne Westwood, Mulberry,… Và anh sẽ hoạt động giống như nhiều nghệ sĩ khác tại Anh.
NAM PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác