FaceBook

Hotstar

(05-12-2015 )

Nữ lãnh đạo Phan Thị Ngọc Nga đoạt danh hiệu Á hoàng 1 Quyền Năng Phái Đẹp 2015

Đứng vị trí thứ 2 trong đêm Vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp 2015 chính là Nữ lãnh đạo Phan Thị Ngọc Nga đến từ Nha Trang. Khi được xướng tên với danh hiệu Á hoàng 1, nữ doanh nhân Phan Thị Ngọc Nga vô cùng xúc động và hạnh phúc trước những tràng pháo tay chúc mừng của hàng trăm khách mời tại đêm Vinh Danh Quyền Năng Phái Đẹp 2015.

“Luôn hoàn thiện để bản thân được hạnh phúc” – Đó là chia sẻ của chị Phan Thị Ngọc Nga – Chủ tịch WLIN Diamond Club – Tổng giám đốc công ty Vật liệu Trang trí Xây dựng Ngọc Nga. Với phương châm kinh doanh uy tín, lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu để giữ vững thương hiệu và phát triển, đến nay công ty của chị đã có hơn 200 đại lý trên toàn tỉnh Khánh Hòa.

Nữ lãnh đạo Phan Thị Ngọc Nga trong phần giới thiệu tại đêm Vinh danh

Doanh nhân Ngọc Nga được mọi người biết đến là một phụ nữ nhân hậu, thường xuyên làm thiện nguyện và có nhiều đóng góp cho cộng đồng. Chị chia sẻ: “Việc thiện nguyện chính là tâm huyết của tôi. Hơn 10 năm qua công ty cũng như cá nhân tôi luôn đóng góp cho các tổ chức Hội chữ thập đỏ, làm từ thiện ở những vùng miền núi và hội người mù, người già neo đơn, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài Tỉnh Khánh Hòa. Khi được giúp đỡ và thấy họ bớt đi những khó khăn có thêm niềm vui trong cuộc sống tôi cũng cảm thấy mình được hạnh phúc hơn.”

Nữ lãnh đạo Phan Thị Ngọc Nga duyên dáng trong phần trình diễn áo dài

Trong suốt hai tháng hành trình, Nữ doanh nhân Phan Thị Ngọc Nga đã có nhiều cố gắng để hoàn thiện, tự tin thể hiện và khẳng định mình. Chị đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên trên cả nước trong các phần đối thoại, trình diễn tài năng, trình diễn ao dài, dạ hội,… để giành lấy danh hiệu Á hoàng 1 Quyền Năng Phái Đẹp 2015.

Nữ lãnh đạo Ngọc Nga trong màn trình diễn trang phục dạ hội

Nữ lãnh đạo đến từ Nha Trang xinh đẹp và điêu luyện trong phong cách trình diễn

Trong phần hùng biện, Nữ lãnh đạo Phan Thị Ngọc Nga đã thuyết phục tất cả các thành viên Hội đồng Thẩm định và khán giả bằng câu trả lời của mình khi nhận được câu hỏi “Bạn hiểu như thế nào về cụm từ Quyền Năng Phái Đẹp?”: “Quyền Năng Phái Đẹp với tôi đó là thứ quyền lực mềm của người phụ nữ. Nó chính là tài năng, trí tuệ, sắc đẹp và lòng nhân ái. Người phụ nữ dùng quyền năng của mình để hoàn thiện cuộc sống, giúp bản thân tốt hơn từ đó là tấm gương cho con cái noi theo. Bên cạnh đó, tôi cũng mong muốn sử dụng thứ quyền năng đó để giúp ích cho cộng đồng, cho xã hội.”

Á hoàng 1  – Phan Thị Ngọc Nga cùng Á hoàng 2 – Vũ Thuý Nga và Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2015 – Bùi Thị Thanh Nhàn

Chị đã xuất sắc giành danh hiệu Á hoàng 1 Women Leaders – Quyền Năng Phái Đẹp 2015

 

Sự hồi hộp và háo hức khi chị đang nằm trong top 3 người xuất sắc nhất, 3 nữ lãnh đạo đã xiết chặt tay nhau chờ đợi. Và cảm xúc hạnh phúc vỡ oà khi MC xướng tên Phan Thị Ngọc Nga xuất sắc đoạt giải nhì của chương trình với danh hiệu Á hoàng 1. Trong giây phút xúc động ấy, nữ lãnh đạo Phan Thị Ngọc Nga chia sẻ: “Ngọc Nga vô cùng hạnh phúc khi đạt được giải nhì của chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2015. Đó là nổ lực rất lớn của Ngọc Nga trong suốt chương trình. Và Ngọc Nga sẽ cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa ở những chặng đường sắp tới trong cuộc sống”.

Chương trình hân hạnh được đồng hành cùng các thương hiệu: 

Thương hiệu trang sức Long Beach Pearl, nhà tài trợ dinh dưỡng Herballife, nhà tài trợ nước uống làm đẹp Beauty & Go Vietnam, Medilas Clinic, Hoa Tâm Việt, Joli Poli, các nhà tài trợ đồng Getfit Gym & Yoga, Celin, Adora Spa, D.S Block, thời trang Sensorial, Nhà hàng Internos, Long Hoàng, Miti, Crystal Palace, Vivant Joie, John Robert Powers, áo dài Lan Hương, tranh đá quý Ngọc Việt Art, Hoàng Gia Land, DLDuy Photo, NShape Fitness, Ánh Rạng Group, photo Tuấn Đoàn, Grand Hotel Saigon, The Adora, Nhà hàng Khoái, Amiana Resort, Nhà hàng Con Gà Trống, Karaoke La Royal, đệm Nghi Khang Mỹ, Vietvenus Travel, Thảo Tây…

Và các đơn vị tài trơ make up: Đăng Minh, Băng Châu, Tailee, Thanh Vàng, Hồng Nguyễn.

Đơn vị đối tác truyền thông: Home TV, HiTV, VITV, View TV, Goldsun Frame Media, Yan, Channel B, BizTV

Đơn vị bảo trợ thông tin: HTC Communication, Hotnow.vn, camnangmuasam.vn, Phong Cách Doanh Nhân, Lady Luxury, Bestie, Yan News, Young Style, Thời Trang Trẻ, Thế giới điện ảnh, mẹ yêu bé, Tennis Lifestyle, Lifestyle, Phụ nữ thời nay, Ngày mới Saigon, tạp chí Làm đẹp Online, Phunu8.vn, Hotstar.vn

 

PHOTO: DL DUY – TUẤN ĐOÀN

Theo ấn phẩm Lady Luxury, NXB Thanh Niên

Nguồn: Nam Hương Media

Các bài viết khác