FaceBook

Hotstar

(17-07-2016 )

Ốc Thanh Vân đưa con đi xem khủng long  

(Hotstar.vn) – Dù bận rộn nhiều công việc, Ốc Thanh Vân cũng tranh thủ ngày nghỉ đưa 3 nhóc tì nhà mình đến ngày hội dành cho trẻ thơ tại khu trung tâm giải trí tại quận 7 để xem khủng long mô hình 3D “khủng”

thanh vân (1)

Thế giới khủng long_ chủng loài từng thống trị thế giới hàng nghìn năm trước, luôn có sức hấp dẫn lớn với các bé, kích thích trí tưởng tượng và tư duy bé cưng. Nghiên cứu về thế giới khủng long sẽ giúp trẻ khám phá ra những điều các bé chưa hiểu về hành tinh chúng đang sống và nhiều bí ẩn khác cần khám phá. Do vậy, MC Ốc Thanh Vân quyết định đưa 3 cục cưng Coca, Cola và Cacao nhà mình đến ngày hội để con được thấy những mô hình khủng long 3D kích thước to như thật. Quản 3 nhóc tì này không phải đơn giản, nên Ốc đưa luôn cả mẹ theo giúp canh cháu. “Cảm giác như mình được nhỏ lại, được mẹ đưa đi chơi với 3 người bạn nhỏ vậy”, Ốc lém lỉnh nói.

Giờ thì bớt sợ rồi, con khung long an cỏ này hiền khô

Đặc biệt, mô hình 3D khủng long bạo chúa Tyrannosaurus, “cỗ máy hủy diệt” với kích thước khổng lồ hơn 4m, dài 10m, được xem là mô hình khủng long lớn nhất từ xưa đến nay tại Việt Nam, đặt ngay cửa ra vào. Cô con gái Cola ban đầu sợ sệt che mắt, không dám đến gần. Nhưng anh Coca chứng tỏ mình rất trượng phu, không hề sợ sệt còn nắm tay cho em đỡ sợ, và cùng chụp ảnh với mẹ. Ốc Thanh Vân chia sẻ: “Ngày nghỉ cuối tuần ít ỏi dĩ nhiên ai cũng muốn ở nhà rồi, nhưng chịu khó dẫn các bé đến tại điểm vui chơi cuối tuần sẽ giúp các con dạn dĩ và học nhiều kỹ năng hơn”.

Gia dinh Van Anh cung 2 nhoc ti

Đến với ngày hội này còn sự góp mặt của diễn viên Vân Anh cùng gia đình nhỏ của mình. Hai cậu nhóc Shisa và Oxy của Vân Anh lộ vẻ phấn khích khi được cùng ba mẹ đến công viên khủng long, được tận mắt nhìn, selfie với những con khủng long kích thước to lớn.

thanh vân (3)

Ngày hội công viên khủng long được tổ chức tại Vietopia vào 2 ngày 16 -17.7.2016. Các bé được thoả thích thử sức với hàng loạt những trò chơi, hoạt động với chủ đề liên quan đến khủng long cũng được diễn ra song song như: Giải cứu khủng long, Vẽ Hana mặt khủng long, Vũ điệu khủng long, Khủng long con thông thái, Kungfu khủng long…

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm một số hình ảnh tại sự kiện:Bốn mẹ con _thi gan_ trước khủng long bạo chúa Cậu út Cacao cười tít mắt khi được mẹ chọc cười Cola ban đầu sợ sệt không dám tiến lại gần khủng long T-Rex live stream ngay tại ngày hội Mẹ Ốc mà sinh được bé khủng long nè thanh vân (2) thanh vân (4) thanh vân (5) thanh vân (6)

 TIÊU PHONG/Hotstar.vn

 

Các bài viết khác