FaceBook

Hotstar

(02-08-2015 )

Only C bán phở trong MV mới của phim Kungfu Phở

(hotstar.vn) – Sau bài hit Anh không đòi quà và gần đây nhất là thành công vang dội cùng với team Issac với vai trò producer trong cuộc thi The Remix vừa diễn ra cách đây không lâu, ca sĩ- nhạc sĩ Only C tái xuất hiện với một bản EDM cực kỳ sôi động và hài hước với tên gọi rất ngắn gọn và dễ nhớ- Phở. Đây cũng chính là ca khúc nhạc phim chính của bộ phim Kung Fu Phở sẽ chính thức ra rạp vào ngày 12.8.2015 tại VN.

Trong MV Phở  được tung ra trước ngày phim khởi chiếu, ca sĩ Only C cùng ca sĩ trẻ Lou Hoàng hóa thân trở thành hai ông chủ tiệm phở kiêm phục vụ các thực khách khi đến quán phở của mình để thưởng thức. Đặc biệt, trong MV hai khách mời là diễn viên trong phim Linh Sơn cùng Phúc Béo mang đến những hình ảnh rất hài hước khi cùng thi thố tài ăn phở, nhưng đến cuối cùng khi nhìn thấy hóa đơn tính tiền thì… cả hai “co giò” bỏ chạy vì mải mê ăn ngon mà quên mất túi tiền của mình chẳng có bấy nhiêu.

Có thể nói MV Phở là ca khúc đầu tiên nói về món phở trong lịch sử ẩm thực Việt một cách “danh chính ngôn thuận” nhất. Ekip sản xuất MV này thật sự mong MV Phở sẽ là một cầu nối với tất cả những ai yêu thích ẩm thực Việt, để có thể cùng tự hào rằng VN đã có một món ăn ngon và tuyệt vời đến mức nào với chính người Việt lẫn bạn bè quốc tế.

Ngay cả bản thân nhạc sĩ ca sĩ Only C cũng hy vọng Phở sẽ là một bản hit đình đám nữa của anh trong cộng đồng EDM nói riêng và giới trẻ yêu âm nhạc nói chung tại VN trong thời gian tới. 

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác