FaceBook

Hotstar

(30-04-2016 )

Phạm Hồng Minh chàng họa sỹ đi lên từ nghèo khó

(Hotstar.vn) – Hơn 3 năm “chinh chiến” ở showbiz dù không quá ồn ào trên báo chí nhưng Phạm Hồng Minh dần dần khẳng định được tài năng của mình bằng các thể loại tranh vẽ.

phạm hồng minh (1)

“Phù thủy vẽ tranh” Phạm Hồng Minh là một cái tên không còn xa lạ với khán giả Việt. Một người trẻ với óc sáng tạo luôn tìm tòi cho ra những tiết mục trình diễn hội họa mới lạ đầy hấp dẫn. Anh đang ngày càng khẳng định được vị trí và tài năng của mình qua những sản phẩm nghệ thuật.

Hơn 3 năm “chinh chiến” ở showbiz dù không quá ồn ào trên báo chí nhưng Phạm Hồng Minh dần dần khẳng định được tài năng của mình bằng các thể loại tranh vẽ. Đến nay, anh đã đạt được những dấu ấn nhất định trên con đường hoạt động nghệ thuật.

phạm hồng minh (5)

Anh cho biết: “Bản thân tôi luôn luôn nỗ lực để tạo được chỗ đứng trong lòng khán giả. Xuất phát từ cuộc sống không may mắn, làm nghệ thuật bắt đầu với hai bàn tay trắng nên tôi đã nhiều lần có ý định từ bỏ. Nhiều lúc, tôi đã có ý định gục ngã khi gặp quá nhiều khó khăn. Nhưng vì niềm đam mê vẽ, tình yêu của khán giả dành cho mình nên tôi lại có thêm nhiều động lực để nỗ lực hơn trong con đường hoạt động nghệ thuật”.

Trong bộ ảnh mới, Hồng Minh khoe phong cách hào hoa, lãng tử khi diện những bộ vest trẻ trung, lịch lãm. Đây cũng chính là hình ảnh mà Hồng Minh muốn xây dựng cho mình trong mắt khán giả, không màu mè, giản dị nhưng có hồn.

Vào tháng 5 tới, Hồng Minh sẽ cho ra mắt MV hội họa nói về cuộc đời chính bản thân mình. MV tái hiện lại những ngày đầu anh vào nghề diễn những vất vả khó khăn và những nỗ lực của anh để theo đuổi ước mơ vẽ. Anh hi vọng mọi người sẽ luôn đồng hành và ủng hộ mình như thời gian vừa qua.

Mời bạn cùng ngắm bộ ảnh:

phạm hồng minh (3) phạm hồng minh (4) phạm hồng minh (6) phạm hồng minh (7) phạm hồng minh (8) phạm hồng minh (9) phạm hồng minh (10) phạm hồng minh (11)

TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác