FaceBook

Hotstar

(07-12-2015 )

Phạm Hồng Minh liên tiếp được đài truyền hình HTV săn đón

(Hotstar.vn) – Phạm Hồng Minh là họa sĩ duy nhất tại Việt Nam thể hiện khả năng trình diễn với hội họa. Anh được khá giả yêu thích với những màn trình diễn cuốn hút.

Phạm-Hồng-Minh-(5)

Phạm Hồng Minh thể hiện khả năng sáng tạo không có giới hạn với những màn trình diễn với nước và lửa khiến người xem không thể rời mắt.
Anh đã biến những thứ tưởng như không thể thành nghệ thuật một cách xuất sắc và đầy thuyết phục. Chính tài năng và lòng nhiệt huyết với nghề đã đưa tên tuổi anh đến gần hơn với khán giả.

Anh từng chia sẻ về những lợi thế và khó khăn khi “một mình một con đường”: “Đây là đam mê, nên đem lại niềm vui khi theo đuổi. Từ nhỏ tôi cũng thích lên sân khấu biểu diễn nhưng không hát được nên đem chính bộ môn có năng khiếu (vẽ) lên sân khấu trình diễn. Và do là người duy nhất tại Việt Nam theo bộ môn này nên không bị áp lực cạnh tranh. Tuy nhiên cũng có khó khăn bởi vì bộ môn quá mới lạ nên phải đầu tư tập luyện rất nhiều lần mới dám trình diễn. Cái khó thứ hai thiếu ý tưởng và thiếu người để học hỏi. Vì thể loại này quá mới bản thân phải tự suy nghĩ và tìm tòi. Khi có ý tưởng thì khả năng đưa vào thực tế cũng rất hạn chế. Ví dụ từ 10 ý tưởng thì hiện thực hóa thành công chỉ một”.

Phạm-Hồng-Minh-(1)
Dịp cuối năm, hình ảnh Phạm Hồng Minh xuất hiện dày đặc trong các chương trình truyền hình HTV như: Chào ngày mới, hậu trường nghệ thuật, 60s…

Anh sở hữu số lượng độc giả với mọi lứa tuổi. Từ người già cho đến những khán giả nhỏ tuổi không thể rời mắt khỏi màn hình khi anh xuất hiện.
Phạm Hồng Minh có một lượng fan đông đảo và trung thành từ khi anh mới vào nghề. Anh cũng được may mắn được hỗ trợ từ nhiều người nổi tiếng trong làng giải trí như Thành Lộc, Phương Thanh, Mơ Phan, … Hồng Minh hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm tới với nhiều dự án dài hơi và thú vị hơn để gửi tới khán giả.

Phạm-Hồng-Minh-(2)

Chàng họa sĩ tài năng nhận mình vẽ không đẹp bằng nhiều họa sĩ khác, nhưng điều quan trọng là dám làm theo đam mê của bản thân, dám làm cái mới, dám đem hội họa lên sân khấu trình diễn cho khán giả xem. Đó là sự khác biệt và làm nên thành công của anh cựu sinh viên kiến trúc.
Mặc dù lịch diễn dày đặc nhưng anh vẫn luôn dành thời gian để học hỏi, sáng tạo những tiết mục mới để gửi tới người mến mộ. Sức trẻ và tài năng của anh hứa hẹn sẽ là một nghệ sĩ thực thụ trong làng giải trí Việt.

Mời bạn cùng Hotstar.vn làm quen với chàng trai này:

Phạm-Hồng-Minh-(3) Phạm-Hồng-Minh-(4)  Phạm-Hồng-Minh-(6)

NGUYÊN PHONG/Hotstar.vn

 

Các bài viết khác